Hồ Hòa Trung Đà Nẵng có lẽ là một cái tên xa lạ với nhiều du khách khi đến thành phố biển thơ mộng. Đây là địa điểm du lịch Đà Nẵng thường được nhiều du khách đến cắm trại qua đêm để trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hồ Hòa Trung Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ đến cắm trại và check in bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của sông núi.

Hồ Hòa Trung Đà Nẵng nằm cách trung tâm thành phố tầm 21km, đường đến đây cũng khá đơn giản các bạn có thể tra trên google map để biết được đường đi đơn giản nhất nhé. Ở đây vào mùa khô sẽ cạn nước nên các bạn có thể đi bộ hoặc chạy xe giữa lòng hồ, còn những lúc bình thường thì các bạn phải thuê thuyền hoặc tự chèo thuyền ra những hòn đá nhấp nhô giữa hồ.

Hồ Hòa Trung Đà Nẵng với vẻ đẹp thơ mộng là nơi truyền cảm hứng cho những nhạc sĩ hay nhà văn đến đây để sáng tác. Ở đây vào ban đêm rất yên tĩnh, có thể nghe được tiếng gió thổi đung đưa cây lá, vừa được nằm ngắm bầu trời đầy sao tuyệt đẹp. Ngoài ra vào các bạn có thể chiêm ngưỡng được bình mình nếu thức dậy sớm, khá là thú vị. Nơi này còn là địa điểm cho các cặp đôi sắp cưới đến để chụp ảnh cưới vì cảnh quan nơi đây rất lãng mạn.

Lưu ý cho các bạn khi đến đây là vì giữa hồ khá sâu nên các bạn đừng tò mò bơi ra nhé, khá là nguy hiểm, một số bạn bơi lội giỏi thì có thể khám phá ở mức độ vừa phải. Và khi đến đây các bạn có thể mang theo thức ăn, đồ uống vì ở gần đây hầu như không có quán xá nào, nhưng các bạn phải dọn dẹp sạch sẽ khi rời đi để tránh xả rác ở đây nhé.

Tóm lại, hồ Hòa Trung Đà Nẵng là địa điểm mà mình muốn các bạn nên đến thử một lần nếu các bạn đi du lịch Đà Nẵng. Và các bạn đừng quên cập nhật thông tin những sự kiện có thể diễn ra ở đây trên website cungbandulich.net nhé.

Các bạn có thể xem thêm những khách sạn trung tâm Đà Nẵng tại đây nhé

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Booking.com