Hồ Hòa Trung Đà Nẵng có lẽ là một cái tên xa lạ với nhiều du khách khi đến thành phố biển thơ mộng. Đây là một địa điểm thường được nhiều bạn trẻ đến cắm trại qua đêm để trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với vẻ hoang sơ của núi rừng cùng với khung cảnh thơ mộng, hữu tình nơi này sẽ giúp bạn vơi đi những phiền muộn cũng như giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

Hồ Hòa Trung Đà Nẵng nằm cách trung tâm thành phố tầm 21km, đường đến đây cũng khá đơn giản các bạn có thể tra trên google map để biết được đường đi đơn giản nhất nhé. Vào tháng 10 là mùa nước cạn nơi này thích hợp để bạn cùng bạn bè đến vui chơi, giải trí. Điểm thu hút đặc biệt tại địa chỉ này là hồ được bao quanh bởi những đảo nổi nhân tạo, với đồng cỏ xanh mướt, bằng phẳng, xếp thành những triền dốc nhấp nhô, rất phù hợp với các hoạt động dã ngoại, hoặc nghỉ đêm cắm trại bên hồ. Vào những ngày nước cạn, khu vực ven hồ trở nên rộng lớn, như một thảo nguyên bao la, êm ả.

Nước hồ ở đây trong xanh quanh năm, mặt hồ phẳng lặng thỉnh thoảng điểm xuyết những đảo nhỏ nổi tự nhiên càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh sắc thiên nhiên hữu tình nơi đây.

du-lich-ho-hoa-trung-da-nang

Hồ Hòa Trung Đà Nẵng với vẻ đẹp thơ mộng là nơi truyền cảm hứng cho những nhạc sĩ hay nhà văn đến đây để sáng tác. Ở đây vào ban đêm rất yên tĩnh, có thể nghe được tiếng gió thổi đung đưa cây lá, vừa được nằm ngắm bầu trời đầy sao tuyệt đẹp. Ngoài ra vào các bạn có thể chiêm ngưỡng được bình mình nếu thức dậy sớm, khá là thú vị. Nơi này còn là địa điểm cho các cặp đôi sắp cưới đến để chụp ảnh cưới vì cảnh quan nơi đây rất lãng mạn.

dia-diem-cam-trai-tai-da-nang-ho-hoa-trung

Nếu bạn muốn tìm một nơi để tạm lánh xa những ồn ào của cuộc sống đô thị thì hồ Hòa Trung Đà Nẵng là địa điểm rất thích hợp đấy.

Các bạn có thể xem thêm những khách sạn trung tâm Đà Nẵng tại đây nhé

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Booking.com