tau-lua-cao-cap-viet-nam-the-vietage-1

Mới đây, những hình ảnh về các toa tàu với hình thức mới mẻ, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, theo thông tin từ VTV, hàng loạt toa tàu chất lượng cao đã được Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An hoàn thành nâng cấp, đóng mới. Kế hoạch này dựa trên dự án khoa học công nghệ cấp quốc gia “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình thiết kế và công nghệ chế tạo toa tàu lửa cao cấp đáp ứng yêu cầu phát triển của Đường sắt Việt Nam “.

hot-lo-dien-nhung-toa-tau-lua-cao-cap-dep-nhu-au-my-sap-xuat-hien-tai-viet-nam-7

Dự án này có mục tiêu là thiết kế, sản xuất toa tàu lửa cao cấp đạt tốc độ kỹ thuật 120 km/h vận hành ở tốc độ hiện nay 100km/h, đáp ứng yêu cầu phát triển của đường sắt Việt Nam, chủ động đón nhận những nhiệm vụ đặt ra của đường sắt tốc độ cao. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng xôn xao nhất lại chính là hình thức có phần tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn của các toa tàu này.

Theo những thông tin mới nhất, dự án tàu The Vietage được hợp tác bởi Minor Hotels và ngành đường sắt sẽ đón khách và khởi hành vào ngày 1/7/2020 trên tuyến hành trình giữa Ga Đà Nẵng và Ga Diêu Trì (Quy Nhơn). Chuyến tàu này dự kiến sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị cho các du khách.

hot-lo-dien-nhung-toa-tau-lua-cao-cap-dep-nhu-au-my-sap-xuat-hien-tai-viet-nam-7

Theo đó, những chuyến tàu lửa cao cấp này có hành trình khứ hồi hàng ngày của tàu Vietage giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn sẽ đi dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ, đưa đến trải nghiệm khám phá những vùng đất khác nhau của Việt Nam. Chuyến tàu này có hành trình dài 6 giờ đồng hồ và sẽ trở lại Đà Nẵng vào mỗi tối.

Nguồn: Kenh14

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com