Nằm trong chuỗi những sự kiện Đà Nẵng trong chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 04 năm 2019 tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của  Đà Nẵng. Lễ hội Đà Nẵng hấp dẫn này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và check-in với những bức ảnh siêu dễ thương tại biển Đà Nẵng.

Nghệ thuật thuyền thúng sắp đặt tại Đà Nẵng trong những năm gần đây luôn là sự kiện Đà Nẵng được rất nhiều du khách đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích bởi những chiếc thuyền thúng được vẽ lên những hình ảnh siêu dễ thương và ý nghĩa về cuộc sống của người dân thành phố biển Đà Nẵng.

Mỗi chiếc thuyền thúng tại Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng như một bức tranh giới thiệu đến du khách trên khắp thế giới về những cảnh đẹp của thành phố Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, Cầu Rồng, bán đảo Sơn Trà. Thêm vào đó là những chiếc thuyền thúng vẽ về cuộc sống ra khơi của những người ngư dân trên biển hay những chiếc thuyền thúng giới thiệu đến ngưởi xem về những chúc vọc chà vá chân nâu, một biểu tượng về vẻ đẹp thiên nhiên của Đà Nẵng.

Năm nay, Lễ hội thuyền thúng sắp đặt được tổ chức tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp – khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng và Công viên Biển Đông. Với những chiếc thuyền thúng được decor dễ thương và không gian siêu đẹp, đây chính là địa điểm check-in không thể bỏ qua khi du lịch đến Đà Nẵng trong dịp hè này.

Sự kiện Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 hứa hẹn là một chương trình vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến tham quan. Lễ hội Đà Nẵng này cũng góp phần làm nên thương hiệu du lịch biển hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng.
  • Một số hình ảnh về lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019:

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com