Nằm ngay trên cung đường thuộc dãy núi Trường Sơn huyền thoại, tọa lạc tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố du lịch Đà Năng 75km về phía tây, KDL Sinh Thái Cổng Trời Đông Giang được tạo hóa ưu ái với khí hậu mát mẻ quanh năm, điều kiện thiên nhiên hiếm có hội tụ hệ thống thác nước xuyên suốt từ trên các đỉnh núi cao, các hang động kỳ vĩ cùng nền văn hóa Cơ Tu bản địa đặc sắc.

Với đầy đủ các nét đặc trưng văn hóa, sinh thái, tâm linh cùng dịch vụ lưu trú đẳng cấp, KDL Sinh Thái Cổng Trời Đông Giang kỳ vọng là điểm đến mới lạ độc đáo của Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách để không hồ thẹn với danh xưng là Kiệt Tác Giữa Đại Ngàn.

Cổng trời Đông Giang còn sở hữu hệ thống hang động tự nhiên gồm Cổng Trời, hang Ngọc Đế, động Tiên Cung (hay còn gọi theo tiếng Cơ Tu trước đây là hang Prazoong, tức Hang Chín Tầng).

Hiện nay, hệ thống các hang vẫn được chú trọng, tôn tạo, gìn giữ hiện trạng tự nhiên, bên trong lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc để tôn dáng vẻ của thạch nhũ, giúp du khách có những trải nghiệm ấn tượng khác biệt.
Đáng chú ý, động Tiên Cung với hệ thống hang khá độc đáo và tự nhiên được mệnh danh là “mê cung dưới lòng đất”. Hang gồm 9 phòng lớn nhỏ với những dòng nước chảy hàng ngàn năm tạo thành, được chia thành nhiều phòng với các cột thạch nhũ đa dạng hình dáng, màu sắc độc đáo.

Động Tiên Cung hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho các phượt thủ, những người yêu thích khám phá hang động tự nhiên. Du khách có thể tham quan nhiều địa điểm độc đáo như đền bà Lâm Cung Thánh mẫu, Khủng Long hóa thạch, núi Thanh Long, tượng Bạch Hổ, tượng King Kong, thác Trứng Rồng, hệ thống 7 cây cầu bắc ngang qua sông Ngân, công viên rừng lòn bon…

DAT VE UU DAI

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com