Đà Lạt, thành phố mộng mơ với những đồi thông lãng mạn và khí hậu tuyệt vời luôn điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Du lịch Đà Lạt, ngoài những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện và lễ hội Đà Lạt hấp dẫn. Nổi bật nhất trong đó là Sự kiện Lễ hội Festival hoa Đà Lạt.

Lễ hội hoa Đà Lạt hay Festival hoa Đà Lạt luôn là sự kiện Đà Lạt được người dân và du khách chờ mong với muôn ngàn sắc hoa đua nhau khoe sắc cùng những chương trình nghệ thuật hấp dẫn. Festival hoa Đà Lạt 2019 dự kiến sẽ khai mạc ngày 23 tháng 12 năm 2019 trong vòng 5 ngày và kết thúc vào ngày 27 tháng 12 năm 2019.

Theo nội dung dự kiến của Lễ hội hoa Đà Lạt 2019 thì Festival năm nay sẽ có đêm khai mạc tại quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt. Song song với đó, tại thành phố Bảo Lộc sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật hưởng ứng Lễ hội vào đêm ngày 24 tháng 12 năm 2019.

su-kien-dalat-le-hoi-festival-hoa-da-lat-2019-4

Đến với Lễ hội hoa Đà Lạt 2019, chắc chắn du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động đặc sắc bao gồm các chương trình nghệ thuật, triễn lãm không gian hoa với trăm ngàn loài hoa tuyệt đẹp đua sắc. Hay bạn cũng có thể khám phá các hoạt động ngoài trời, tham gia các phiên chợ và thưởng thức ẩm thực địa phương độc đáo của thành phố sương mù Đà Lạt.

su-kien-dalat-le-hoi-festival-hoa-da-lat-2019-2

Festival hoa Đà Lạt là sự kiện du lịch nổi bật của Đà Lạt và dự kiến thu hút rất nhiều du khách đến với thành phố Đà Lạt trong thời gian diễn ra Lễ hội hoa Đà Lạt.

Nếu các bạn đang dự định du lịch Đà Lạt vào tháng 12 này thì hãy nhớ Sự kiện Lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 nhé. Hãy nhớ đặt vé máy bay và phòng khách sạn Đà Lạt sớm để yên tâm và có giá tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt 2019.Booking.com