Sự kiện Barefoot Green Run có vẻ là một cái tên khá xa lạ với nhiều người. Đây được coi là một cuộc thi chạy để gây quỹ ủng hộ việc bảo vệ môi trường, được sự cho phép của ban quản lý Bán Đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, đơn vị tổ chức sự kiện là Green Eco Adventures cùng với một số tình nguyện viên. Sự kiện Barefoot Green Run 2019 là một trong những sự kiện Đà Nẵng được tổ chức với quy mô vừa phải nhưng đầy tính nhân văn, kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.

Trong những năm gần đây, Những sự kiện marathon hay chạy bộ được tổ chức rất nhiều tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Trung bình trong một giái chạy Marathon sẽ có khoảng 750.000 chai nhựa được sử dụng, rất nhiều trong số đó đã được bỏ trên đường chạy. Cho một số bạn chưa hiểu thì nhựa rất khó phân hủy, chúng được thải đi khắp nơi gây ra hàng loạt vấn đề nhức nhối cho môi trường và các sinh vật sống. Vì vậy sự kiện Barefoot Green Run 2019 được tổ chức nhằm giảm tải số lượng sử dụng những chai nhựa để bảo vệ môi trường.

Sự kiện Barefoot Green Run 2019 mang đến thông điệp ý nghĩa và giải pháp cụ thể đến những sự kiện chạy bộ cũng như những hoạt động tổ chức sự kiện khác, với cam kết không sử dụng chai nhựa, tối giản hóa các ấn phẩm in ấn và sử dụng các sản phẩm tái chế để phục vụ cho những sự kiện cũng những hoạt động cộng đồng khác.

Sự kiện Barefoot Green Run 2019 sẽ diễn ra thứ 7, 27/4/2019, các bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân, càng nhiều người tham gia thì thông điệp càng được đưa đi rộng rãi để mọi người cùng chung tay góp sức vào việc bảo vệ môi trường nhé.

Nguồn: Barefoot Green Run 2019

Xem thêm:

Party Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019

Lễ hội chong chóng nghệ thuật Đà Nẵng 2019

Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com