Là một trong chuỗi các sự kiện và lễ hội Đà Nẵng thuộc chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, Sự kiện Party Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 04 năm 2019 tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của  Đà Nẵng. 

Sự kiện Party Zumba bãi biển sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng trong năm 2019. Sự kiện Party Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019 được tổ chức dưới sự phối hợp của ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cùng HD Fitness Center. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho ngành du lịch cũng như thúc đẩy sự phát triển du lịch Đà Nẵng trong năm nay.

Party Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019 sẽ có sự tham gia của những dancer chuyên nghiệp, những huấn luận viên trong lĩnh vực Fitness giàu kinh nghiệm, cùng với nhiều khách mời nổi tiếng khác. Bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và trau dồi thêm những kiến thức mới mẻ bổ ích.

Đến với Party Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019 các bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí vui nhộn, cùng nhau nhảy, chia sẻ niềm đam mê với mọi người và có thể làm quen với những người cùng chung sở thích.

Sự kiện Party Zumba sẽ được diễn ra vào lúc 18:00 ngày 26.04.2019 tại sân khấu BNF – Công viên Biển Đông, và các bạn có thể tham gia miễn phí. Nếu bạn nào chưa có dự định gì vào ngày đó thì có thể đến tham dự nhé, chắc chắn sự kiện Party Zumba sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

le-hoi-da-nang-party-zumba-bai-bien-danang

Sự kiện Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu mến bộ môn này đến tham dự cùng với du khách đến với Đà Nẵng trong dịp hè 2019. Sự kiện này góp phần làm đa dạng các sản phẩm du lịch biển Đà Nẵng.

Xem thêm:

Sự kiện Lễ hội nước Đà Nẵng

Sự kiện Lễ hội chong chóng nghệ thuật Đà Nẵng

Sự kiện Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà nẵng

Sự kiện Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng

Sự kiện Lễ hội diều Đà Nẵng

Nguồn: Party Zumba bãi biển Đà Nẵng 2019


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com