Đại nhạc hội Vũ điệu Đại Dương Xanh là một trong những sự kiện du lịch Đà Nẵng nổi bật nhất trong chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019. Đại nhạc hội Vũ điệu Đại Dương Xanh 2019 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 04 năm 2019 tại khu vực Công viên Biển Đông Đà Nẵng. Sự kiện Đà Nẵng hấp dẫn này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham dự.

Đại nhạc hội Vũ điệu Đại Dương Xanh là một sự kiện âm nhạc với quy mô khá lớn, dự kiến có sự tham dự của rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc và các DJ nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng với đó là hệ thống sân khấu “khủng” với hiệu ứng âm thanh, áng sáng hiện đại sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc âm nhạc sôi động và đáng nhớ

Đại nhạc hội Vũ điệu Đại Dương Xanh 2019 tại Đà Nẵng dự kiến sẽ thu hút hơn 30.000 người bao gồm người dân địa phương, du khách đến tham dự. Thời gian dự kiến diễn ra sự kiện du lịch Đà Nẵng này là ngày 29 hoặc 30 tháng 04 năm 2019 bắt đầu từ 19h30.

su-kien-da-nang-dai-nhac-hoi-vu-dieu-dai-duong-xanh

Sự kiện Vũ điệu Đại Dương Xanh 2019 hứa hẹn là một chương trình vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia của đông đảo của khách du lịch trong và ngoài nước. Sự kiện Đà Nẵng này cũng góp phần làm nên thương hiệu du lịch biển hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng