Du lịch Hà Giang, ngoài phong cảnh ngoạn mục, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa của người dân địa phương là những người dân tộc thiểu số và học hỏi từ câu chuyện cuộc sống của họ là điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Du lịch Hà Giang, bạn cũng sẽ được tham gia nhiều sự kiên và lễ hội hấp dẫn, trong đó hấp dẫn nhất đối với du khách, đặc biệt là du khách Quốc tế chính là sự kiện Hà Giang Marathon 2019. Sự kiện Marathon tại Hà Giang này sẽ được tổ chức tại thị trấn Đồng Văn với bốn bề núi đá bao bọc xung quanh, cao nguyên này là một nơi rất lý tưởng để leo núi, đây cũng là nơi mà các dãy núi hùng vĩ thách thức tinh thần của bạn một cách thực sự.

Cuộc thi Marathon luôn là giải chạy bộ mà bất kỳ runners nào cũng muốn chinh phục. Tuy nhiên chinh phục đoạn đường marathon trên những vách nú cheo leo không hề đơn giản chút nào. Sự kiện Hà Giang Marathon chính là nơi để thử thách kỹ năng, sức bền và ý chí của các vận động viên Marathon không kể độ tuổi hay giới tính.

Cuộc thi Hà Giang Marathon 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 30-04-2019 với thời gian và lộ trình như sau:

  • Điểm xuất phát và đích tại Trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Vănsu-kien-du-lich-ha-giang-marathon-2019
  • Lộ trình đường chạy: Từ điểm Xuất phát trước Phố cổ thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn chạy đến thị trung tâm thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang, chạy quay trở lại huyện Đồng Văn (điển xuất phát ban đầu – đích)
  • Lịch trình sự kiện: Thời gian xuất phát lúc 5h, giới hạn trong 7 tiếng

Hà Giang Marathon 2019 hứa hẹn là một sự kiện hấp dẫn, độc đáo thu hút người dân và du khách trên toàn thế giới đến với Hà Giang để tham dự. Sự kiện Hà Giang được mong chờ làm phong phú hơn các sản phẩm du lịch của Hà Giang.

Ngoài cuộc thi Hà Giang Marathon 2019, những người yêu thích chạy bộ trên địa hình núi cao có thể tham khảo thêm cuộc thị Marathon Sapa: Vietnam mountain marathon 2019.

Nguồn: hagiangmarathon.com


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com