Lễ hội hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019 gắn với kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2019) và là cơ hội để Hải Phòng quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch đến với du khách, giúp xây dựng thương hiệu và nâng cao uy tín của thành phố Hoa phượng đỏ. Đồng thời góp phần thúc đẩy công tác truyền thông, xúc tiến du lịch đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

Giới thiệu về Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2019

Với chủ đề “Hải Phòng – Điểm đến thành công”, Lễ hội hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019 sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10-13/5. Đây là năm thứ 8 liên tiếp lễ hội được tổ chức và trở thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của Hải Phòng vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày giải phóng (13/5). Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2019 sẽ góp phần phát triển kinh tế-xã hội thành phố. Vì vậy, chương trình nghệ thuật “Hải Phòng-Điểm đến thành công” năm nay sẽ được xây dựng một cách công phu, quy mô hoành tráng, giàu tính nghệ thuật.

Thời gian diễn ra Lễ hội hoa phượng đỏ Hải Phòng

Lễ hội hoa phượng đỏ Hải Phòng năm nay sẽ chính thức bắt đầu lúc 20:00 ngày 10/05 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Địa điểm tổ chức Lễ hội hoa phượng đỏ 2019 tại Hải Phòng

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2019 sẽ được diễn ra tại quảng trường Nhà hát thành phố địa chỉ số 2 Hoàng Văn Thụ, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Xuyên suốt chương trình là một bản hào ca về truyền thống lịch sử vẻ vang và sự vươn mình mạnh mẽ của Hải Phòng trong những năm qua với chính quyền kiến tạo phát triển, sự đột phá toàn diện trên mọi lĩnh vực, nhằm tạo nên dấu ấn của một thành phố thân thiện, an toàn, thành công cho các nhà đầu tư, cũng như trở thành điểm đến du lịch lý tưởng, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế; từ đó khơi dậy lòng tự hào về quê hương, động viên khích lệ các tầng lớp nhân dân, quyết tâm phấn đấu xây dựng Hải Phòng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bên cạnh chương trình, hoạt động chính của thành phố có một số hoạt động đặc sắc như: tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch; các triển lãm chuyên đề, như: “Hải Phòng 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Một số hình ảnh, tư liệu Hải Phòng trên đường hội nhập và phát triển”, phối hợp Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại An Giang tổ chức trưng bày chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp của Người; mời gọi các đoàn nghệ thuật quốc tế giao lưu; liên hoan âm nhạc ASEAN với sự tham gia của 9 nước trong khu vực… Chương trình nghệ thuật “Đồ Sơn – Miền di sản”, hay Giải báo chí tuyên truyền thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 15….

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới lạ về Thành phố Hải Phòng cũng như sẽ thúc đẩy ngành du lịch ở đây một cách mạnh mẽ. Những bạn nào ở Hải Phòng thì đừng nên bỏ lỡ sự kiện này nhé.

Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com