Lễ hội thả diều nghệ thuật Phú Yên 2019sự kiện Phú Yên năm trong tuần lễ văn hóa du lịch Phú Yên 2019 diễn ra tại Tỉnh Phú Yên từ cuối tháng 03 đến ngày 05 tháng 04 năm 2019.

Lễ hội diều Phú Yên 2019 là sự kiện khá hấp dẫn thu hút sự tham gia của người dân và du khách. Hàng trăm con diều với sắc màu lung linh sẽ làm cho bầu trời Phú Yên thêm rực rỡ. Lễ hội thả diều nghệ thuật Phú Yên 2019 sẽ diễn ra từ ngày 31/03 đến ngày 01/04 tại quãng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa.

su-kien-phu-yen

Các cánh diều tham dự Lễ hội thả diều nghệ thuật Phú Yên 2019 rất phong phú, đa dạng về hình dáng, kích cỡ cho thấy nghệ thuật chế tác và trình diễn diều điêu luyện của các nghệ nhân. Trong đó, nổi bật là diều mô phỏng hình ảnh những con vật dưới biển như: Mực, cá heo, tôm, các con vật ngộ nghĩnh.

Lễ hội diều Phú Yên 2019 là hoạt động nhằm kích cầu du lịch cho điểm đến tỉnh Phú Yên – một trong những điểm đến được du khách lựa chọn nhiều trong các chuyến du lịch biển, đảo miền Trung, các kỳ nghỉ Hè trong nhiều năm trở lại đây.Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com