Khu dã ngoại Trung Lương là một khu du lịch sinh thái mới mẻ hứa hẹn sẽ được nhiều bạn trẻ check in trong năm nay. Chỉ cách Quy Nhơn 30km và được xây dựng quy mô lớn, khu dã ngoại Trung Lương đã trở thanh một địa điểm du lịch Quy Nhơn thu hút rất nhiều sự chú ý của khách du lịch khi đến đây.

Khu dã ngoại Trung Lương mang vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, xây dựng theo phong cách cổ điển độc đáo. Đặc biệt khu dã ngoại còn được xây dựng gần biển tạo cảnh quan hữu tình, lãng mạng. Ở đây còn có những túp lều cho bạn làm trại và những ngôi nhà gỗ nhỏ nhỏ xinh xinh cho bạn “sống ảo”.

Biển ở đây rất đẹp với màu xanh biếc cùng bãi cát trắng mịn. Nơi đây giống như là một thiên đường nghỉ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài ra khu dã ngoại Trung Lương còn có rất nhiều món hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt và chế biến rất hấp dẫn, bảo đảm ăn một lần là ghiền.

Tóm lại, khu dã ngoại Trung Lương là địa điểm mà bạn nên ghé qua trong năm 2019, Diễn tả thôi là chưa đủ, cảnh quan ở đây phải nói là đẹp mê hồn. Nơi này rất phù hợp cho các cặp tình nhân chụp ảnh cưới hoặc các cặp vợ chồng muốn hưởng tuần trăng mật.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com