Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, bạn đã lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho cả gia đình dịp nghỉ Tết dài ngày này chưa? Hãy để Altara Suites là nơi lưu giữ những kỷ niệm quý giá của cả gia đình, nơi mỗi khoảnh khắc đều là niềm hạnh phúc vô bờ của Tết đoàn viên. Nép mình bên bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, Altara Suites chào đón bạn đến với những trải nghiệm Tết đáng nhớ, trong vòng tay ấm áp của gia đình và bạn bè.

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm tình đoàn viên
Nghỉ dưỡng tại Altara Suites, nơi mỗi góc nhỏ đều như rất thân thuộc như đang ở nhà, với những lời nói và tiếng cười thân thương của gia đình. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp này để lưu giữ trọn vẹn những ngày Tết quây quần bên người thương.

Ưu đãi độc quyền dành cho khách quay trở lại
Như một món quà đầu xuân và một lời cảm ơn chân thành đến những vị khách thân thương, chúng tôi dành tặng ưu đãi 5% cho những khách đặt phòng lại tại Altara Suites – ngôi nhà thứ hai của bạn tại Đà Nẵng.

Thưởng thức phong vị quê hương cùng thực đơn Tết Việt
Được lựa chọn và chế biến bởi những đầu bếp tài năng, mang đến hương vị bản sắc ngày Tết kết hợp sự đậm đà từ nguyên liệu hải sản tươi ngon. Thực đơn Tết đặc biệt là mảnh ghép không thể thiếu cho kỳ nghỉ Tết “trọn tình, tròn vị” cùng Altara Suites.

Hòa mình vào không khí Tết với không gian decor rực rỡ sắc màu
Trải nghiệm hương sắc ngày Tết ngay tại Altara Suites qua những không gian trang trí mang đậm bản sắc Tết nhưng không kém phần sáng tạo. Tại Altara, mỗi góc nhỏ đều tràn ngập bầu không khí ngày xuân nơi bạn sẽ cảm nhận được sự an yên và niềm hạnh phúc trọn vẹn của ngày Tết đoàn viên.

Đặt phòng ngay:
📨reservations@altarasuites.com | 📞0236 268 7979​
📍120 Vo Nguyen Giap Street, Phuoc My Ward, Son Tra District, Da Nang, Vietnam

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com