Đà Nẵng là một trong những địa phương đi đầu cả nước về công tác phòng chống dịch cũng như phục hồi sau dịch Covid-19. Các hoạt động kinh tế của Đà Nẵng đã gần như trở lại bình thường sau một thời gian dài “tạm ngủ yên”, thành phố bắt đầu trở lại với cuộc sống nhộn nhịp của nó, và hoạt động du lịch cũng là một trong những hoạt động kinh doanh được phép trở lại sớm nhất.

du-lich-da-nang-tung-bung-uu-dai-ngay-hoi-mua-sam-11-11-5

Sở Du lịch đề xuất UBND thành phố Đà Nẵng phương án đón khách du lịch nội địa từ tháng 10.2021 và đề xuất xin chủ trương Chính phủ cho phép Đà Nẵng được thí điểm đón khách quốc tế từ tháng 11.2021. Có thể nói đây là một trong những tiền đề để du lịch của thành phố khởi sắc trở lại. Thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp khách sạn và lữ hành đã bắt đầu nhận khách từ cuối tháng 10/2021. Tuy rằng số lượng khách vẫn chưa nhiều, chủ yếu là khách địa phương, và tất cả khách cũng như các doanh nghiệp đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế (5K, chứng nhận Vaccine Covid-19), nhưng khách hàng không hề phàn nàn, mà ngược lại còn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng.

Để có thể nhanh chóng phục hồi lại nền kinh tế của Đà Nẵng, bao gồm cả ngành du lịch – một trong ba ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố, Sở Công thương cũng vừa có kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm” trên địa bàn thành phố bắt đầu từ ngày 04.11 và dự kiến kéo dài đến ngày 10.11. 

Những đơn vị được tham gia gồm các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn, trong đó có cả các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống… Tuần lễ này cũng rơi vào khoảng thời gian khuyến mại lớn nhất dịp cuối năm, và được nhiều doanh nghiệp du lịch hưởng ứng.

Một số nhà hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trong đó có Thai Market đã đưa ra các gói khuyến mãi hấp dẫn như tặng kèm món ăn cho lượt check in tại nhà hàng, và tặng voucher cho khách có hóa đơn từ 500.000 đồng khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại chỗ.

Các khách sạn cũng hưởng ứng nhiệt tình tuần lễ khuyến mại này, đơn cử như khách sạn Altara Suites Danang. Từ ngày 01.11, khách sạn bắt đầu chương trình ưu đãi đặt phòng cho căn hộ hai phòng ngủ Harmony với giá chỉ 1.100.000 đồng/ đêm. Đây là một trong những căn hộ đẹp nhất tại Altara Suites với tầm nhìn hướng bán đảo Sơn Trà và vịnh Đà Nẵng, được trang bị đầy đủ tiện nghi như bếp, tủ lạnh, máy giặt và máy sấy, đảm bảo du khách sẽ yên tâm nghỉ dưỡng và tận hưởng trọn vẹn Đà Nẵng trong dịp cuối năm.

Với những ưu đãi này, hy vọng thị trường du lịch nói riêng và nền kinh tế Đà Nẵng nói chung sẽ khởi sắc trở lại sau gần hai năm “đóng băng”.

Xem chi tiết ưu đãi: https://altarasuites.com/vi/flash-sale-11-11-altara-suites-tung-bung-uu-dai-le-hoi-mua-sam-cuoi-nam/

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com