Đà Nẵng luôn được biết đến là thành phố đáng sống vì vậy rất nhiều khách du lịch đến Đà Nẵng hàng năm. Du lịch Đà Nẵng trong dịp Tết có rất nhiều điều thú vị với nét văn hóa Tết riêng của miền Trung kết hợp với những sự kiện Đà Nẵng hấp dẫn trong dịp Tết. Do đó, Đà Nẵng đang trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước trong mỗi dịp Tết đến.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trong dịp Tết nhé.

1. Kinh nghiệm chọn địa điểm vui chơi Đà Nẵng trong dịp Tết

Tết đến xuân về, là thành phố sự kiện, Đà Nẵng sẽ có rất nhiều chương trình cho người dân và du khách du xuân chơi Tết. Nếu bạn du lịch Tết Đà Nẵng vào ngày 30 Tết và đón giao thừa tại đây thì địa điểm chắc chắn không thể bỏ qua chính là chương trình bắn pháo hoa chào năm mới. Hàng năm, chương trình pháo hoa Tết Đà Nẵng thường được tổ chức tại khu vực sông Hàn và một số quận huyện khác. Vì vậy hãy lên kế hoạch xem pháo hoa Tết Đà Nẵng tại dọc hai bên dòng sông Hàn như đường Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo hay trên một số cây cầu như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý nhé.

phao-hoa-tet-mau-tuat-da-nang-2018

Ngoài ra khu vực quãng trường hai bên đầu cầu Rồng sẽ tổ chức những chương trình ca nhạc chào đón năm mới trước thời khắc giao thừa, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Xem thêm: 3 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 tại Đà Nẵng

Một địa điểm chơi Tết được các bạn trẻ rất thích thú đó là đường hoa Tết Bạch Đằng. Hằng năm, đường hoa Tết Bạch Đằng Đà Nẵng thường khai mạc từ khoảng 28 Tết và nới đây đón hàng nghìn người đến hằng ngày để tham quan và chụp những bộ ảnh đón xuân độc đáo.

duong-hoa-tet-da-nang-xuan-nam-moi-2

Xem thêm: Toàn cảnh đường hoa Tết Đà Nẵng 2018

Nếu các bạn du lịch đến Đà Nẵng trong những ngày giáp Tết, hãy dành thời gian đi tham quan Chợ hoa Tết Đà Nẵng. Chợ hoa Tết luôn là nét văn hóa truyền thống của người dân Đà thành trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chợ hoa Tết Đà Nẵng lớn nhất được tổ chức tại quãng trường 29 tháng 3 đường 2 tháng 9, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những loại hoa được mọi người chơi Tết từ mai, đào cho đến những chậu quất đỏ tươi. Vào những ngày càng gần Tết, chợ hoa luôn rộn ràng với nhiều người đến chọn cho mình những chậu hoa tươi tắn để trang trí trong nhà trong dịp Tết.

duong-hoa-tet-da-nang-xuan-nam-moi-8

2. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Nẵng trong dịp Tết

Đặt phòng khách sạn trong dịp Tết thật không dễ dàng chút nào vì đây là giai đoạn cao điểm và thật khó để chọn cho mình một khách sạn phù hợp. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trong dịp Tết nhé.

khach-san-view-cau-rong-song-han-gia-re-da-nang

Trong dịp Tết, các sự kiện Đà Nẵng và những địa điểm chơi Tết thường là những địa điểm nằm ở trung tâm thành phố như khu vực hai bên dòng sông Hàn, đường Bạch Đằng, Nguyễn Văn Linh hay đường 2 tháng 9. Vì vậy chọn một khách sạn trung tâm Đà Nẵng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong dịp Tết. Hãy nhớ ưu tiên chọn cho mình những khách sạn gần sông Hàn và thuộc quận Hải Châu để bạn thuận tiện đi chơi tết nhé.

Chia sẻ: Những khách sạn trung tâm Đà Nẵng được nhiều du khách lựa chọn

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn trẻ là chúng ta có thể dễ dàng đặt phòng trực tiếp qua mạng với những công cụ tìm phòng hữu ích. Các trang đặt phòng như booking.com hay agoda sẽ giúp bạn tìm những phòng khách sạn theo khu vực, theo mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn và đặc biệt bạn sẽ dễ dàng tìm những khách sạn đang có chương trình khuyến mãi.

Chia sẻ: Công cụ tìm phòng khách sạn Đà Nẵng có chương trình khuyến mãi

Nguồn: Da Nang Travel & Shopping Guide

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com