Dalat Fairytale Land là khu vườn cố tích có kiến trúc độc đáo nằm giữa trung tâm Đà Lạt. Nơi đây mô tả lại khung cảnh những ngôi nhà nhỏ xinh, nơi những người lùn sinh sống. Cuộc sống của họ bí ẩn và tách biệt với thế giới bên ngoài nhộn nhịp, đông đúc. Tại Dalat Fairytale Land các bạn sẽ được tham quan và nghe những câu chuyện hấp dẫn mang các bạn vào thế giới cổ tích đầy màu sắc. Nơi này lấy ý tưởng từ ngôi làng cổ tích Hobbit ở Matamata, Waikato (phía bắc New Zealand) – Là nơi được lấy làm bối cảnh trong phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”.

Dalat Fairytale Land nằm ở đâu?

Dalat Fairytale Land tọa lạc tại số 81D Vạn Thành, phường 5 thành phố Đà Lạt., gần với làng hoa vạn thành Đà Lạt.

Trải nghiệm gì ở Dalat Fairytale Land?

Đến với Dalat Fairytale Land, bạn sẽ được ngắm nhìn những khu vườn cổ tích giữ làng hoa vạn thành, với kiến trúc kì lạ tựa những thước phim cổ tích hứa hẹn sẽ để lạ cho bạn những bức ảnh siêu ảo diệu. (Ngôi làng cổ tích, tham quan nhà máy sản xuất đông hùng hạ thảo , cao Atiso , hầm rượu vang…)

Không những vậy, Dalat Fairytale Land còn được chia ra thành những khu tham quan khác biệt nên có rất nhiều khu vực để các bạn đi tham quan và chụp ảnh. Khi đến đây các bạn được lắng nghe những bản nhạc Acoustic ở những quán cafe, thưởng thức ẩm thực và đốt lửa tại đây. Được tận mắt thấy những chú lùn ngồi đan len, cầu may thả những đồng xu vào hồ nguyện ước. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động vui chơi khác đang chờ bạn trải nghiệm đấy.

Và đặc biệt, khi các bạn đi tuyến đường đến Dalat Fairytale Land, các bạn sẽ gặp vườn hoa Fresh Garden cũng đẹp không kém.

Giá vé vào cổng của Dalat Fairytale Land là 50.000 một người nhé.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com