Đà Nẵng, thành phố du biển luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam và Châu Á. Mặc dù Tết Nguyên Đán mới là dịp lễ chính thức chào đón năm mới tại Việt Nam, Tết Dương lịch ở Đà Nẵng vẫn luôn được chào đón với nhiều Sự kiện Đà Nẵng chào đón năm mới 2021 cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

su kien da nang nam moi 2021

Sự kiện Lễ hội Đà Nẵng – chào năm mới 2021

Một sự kiện đặc sắc được rất nhiều người dân và du khách chờ đón trong dịp năm mới 2021 là “Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021”. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của du lịch Đà Nẵng với rất nhiều chương trình hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời.

Banner website Cầu Rồng

Sự kiện Lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch, văn hóa ẩm thực, tạo sản phẩm du lịch mới hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách.

Thời gian diễn ra Lễ hội Đà Nẵng đón năm mới 2021: từ ngày 30-12-2020 đến 3-1-202

Địa điểm diễn ra sự kiện: Công viên Châu Á, đường Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu).

Các chương trình trong Lễ hội: dự kiến có 9 hoạt động gồm diễu hành xích lô du lịch; du ngoạn miễn phí sông Hàn về đêm (dành cho du khách và dân địa phương nhân dịp năm mới); ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước; hoạt động hai bên bờ sông Hàn – chương trình Âm nhạc đường phố; chương trình khai mạc “Đà Nẵng – Chào năm mới 2021”; chương trình nghệ thuật hằng đêm; lễ hội Mì – Noodle Festival; không gian đặc sản Đà Nẵng; không gian giải khát, không gian check-in…

Sự kiện Countdown Tết Dương lịch 2021 Đà Nẵng

Dự kiến chương trình đếm ngược Countdown đón năm mới 2021 tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức bởi công ty Fansviet vào đêm 31/12/2020.

su-kien-countdown-party-2019-da-nang

Sự kiện tiệc đón năm mới tại các khách sạn và resort Đà Nẵng

Khách sạn Novotel Đà Nẵng

  • Tiệc buffet đón năm mới 2021 tại Square Restaurant
  • Tiệc countdown party đón năm mới 2021 tại Gourmet Bar

Premier Village Danang Resort

  • Tiệc Set Menu mừng năm mới 2021 tại Nhà hàng Cá Chuồn Cồ
  • Tiệc countdown party chào năm mới 2021 Đà Nẵng tại Nhà hàng Cá Chuồn Cồ

Sự kiện Đường hoa Tết đón năm mới 2021 tại Đà Nẵng

Đến hẹn lại lên, tại thành phố bên Sông Hàn xinh đẹp, đường hoa Tết Đà Nẵng là địa điểm được người dân và du khách chờ đón nhất trong dịp năm mới. Bạn có biết xuân Tân Sửu sắp đến Đà Nẵng sẽ được trang trí hoa như thế nào không, hãy khám phá ý tưởng trang trí đường hoa Tết Đà Nẵng 2021.

Dự kiến đường hoa Tết Đà Nẵng năm mới 2021 sẽ được trang trí với ý tưởng tái hiện lại những hình ảnh đặc trưng trong cái Tết truyền thống của người Việt Nam với nhiều vị trí phối cảnh tổng thể khác nhau thể hiện được hương vị ngày Tết với tràn đầy sắc xuân, tài lộc và sự đoàn viên của gia đình nhân dịp Tết đến, Xuân về.

trang-tri-duong-hoa-tet-da-nang-2021trang-tri-duong-hoa-tet-da-nang-2021

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com