Tết này ở Đà Nẵng đi chơi đâu? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mỗi dịp Tết đến xuân về. Vậy đi chơi đâu ở Đà Nẵng dịp Tết Tân Sửu 2021? Hãy cùng khám phá Lễ hội và Sự kiện đón Tết Âm Lịch 2021 tại Đà Nẵng. Lưu lại ngay nhé!

Để chào đón Tết Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng, sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người dân và du khách tham gia. Du lịch đến Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới, đừng bỏ qua những sự kiện Đà Nẵng nổi bật sau nhất.

Du xuân và check-in với đường hoa Tết Tân Sửu Đà Nẵng 2021

Đường hoa Tết Đà Nẵng ở khu vực hai bờ sông Hàn luôn là điểm đến được người dân và du khách chờ đợi trong dịp Tết đến với thành phố bên Sông Hàn. Đón Tết Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng, thành phố dự kiến sẽ trang trí hoa phục vụ Tết nhằm tạo các điểm tham quan vui chơi cho người dân và khách du lịch ghé thăm thành phố trong các ngày Tết năm 2021.

Xem thêm: Kế hoạch trang trí đường hoa Tết Đà Nẵng 2021 – Xuân Tân Sửu

duong hoa te da nang

Đường hoa Tết Đà Nẵng Xuân Tân Sửu 2021 hứa hẹn là một điểm du xuân không thể bỏ qua trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này.

Mua hoa trang trí và check-in Chợ hoa Tết Đà Nẵng 2021

Chợ hoa Tết Đà Nẵng luôn là truyền thống văn hóa lâu đời của người dân thành phố, đây là nơi mà mỗi gia đình đến để chọn cho mình những chậu hoa ưng ý để trang trí trong nhà trong mỗi dịp Tết. Từ mai, đào, quật đến cúc, hồng… tất cả đều có thể được tìm thấy tại chợ hoa tết Đà Nẵng tại khu vực quảng trường 29-03 đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

cho hoa tet da nang

Sự kiện Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2021

Hội chợ Xuân là sự kiện Tết Đà Nẵng thường niên được thành phố tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi và giải trí của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên Đán hàng năm.

Thời gian sự kiện hội chợ Xuân Đà Nẵng: 26/01/2021 đến ngày 01/02/2021

Địa điểm tổ chức hội chợ Xuân Đà Nẵng: Trung tâm hội chợ triểm lãm Đà Nẵng – 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng bắn pháo hoa vào đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021

Pháo hoa phút giao thừa tại Đà Nẵng là một sự kiện được nhân dân mong chờ mỗi dịp Tết đến. Dạo phố phường đêm giao thừa và chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới thịnh vượng đang dần trờ thành một thói quen của người dân Đà Nẵng. Sự kiện pháo hoa giao thừa ở Đà Nẵng luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với thành phố bên Sông Hàn.

chinh-thuc-da-nang-ban-phao-hoa-vao-dem-giao-thua-tet-tan-suu-2021-8

Theo chương trình Đà Nẵng bắn pháo hoa vào đêm giao thừa Tết hàng năm, thời gian bắn pháo hoa sẽ là 15 phút từ 0h00 – 0h15 ngày mồng 1 Tết (12/02/2020).

Địa điểm Đà Nẵng bắn pháo hoa Tết Âm Lịch 2020 là:

  • Cầu Nguyễn Văn Trỗi
  • Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu
  • Trung tâm hành chính Huyện Hòa Vang

Cùng chờ đợi những màn pháo hoa Tết rực rỡ tại Đà Nẵng vào dịp Tết Tân Sửu 2021 nhé!

[Thông tin đang cập nhật]

Lễ hội Tết Việt Tân Sửu 2021

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng, dịp Tết Tân Sửu 2021, huyện Hoà Vang sẽ tổ chức lễ hội Tết Việt với nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc như: trò chơi dân gian, bài chòi; biểu diễn nghệ thuật của đồng bào Cơ tu; mỗi xã được bố trí một không gian tại lễ hội để biểu diễn, trưng bày sản phẩm đặc sản của địa phương mình…

su kien da nang 2021

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com