Đà Lạt luôn quyến rũ du khách bằng vẻ đẹp thơ mộng, khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Không những vậy Đà Lạt còn thu hút du khách bởi nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp. Trong đó phải nhắc đến cây cầu tình yêu ở Đà Lạt, nơi khiến nhiều bạn trẻ “chết mê, chết mệt” vì khung cảnh bình yên và lãng mạng.

Cầu tình yêu Đà Lạt nằm ở đâu?

Cây cầu tình yêu lãng mạn ở Đà Lạt nằm ngay trong thung lũng tình yêu, bắc trên mặt hồ Đa Thiện. Đây là một trong những địa chỉ được nhắc đến nhiều nhất khi đặt chân tới Đà Lạt. Thung lũng tình yêu nằm ở số 7 đường Mai Anh Đào, Đà Lạt, vì vậy, bạn có thể thuê xe du lịch nhỏ hoặc là đoàn tàu gỗ, hoặc xe ngựa để đi từ cổng vào trong thung lũng. Bạn cũng có thể đi bộ nếu muốn ngắm nhìn cảnh đẹp và chụp ảnh.

Trải nghiệm gì tại Cầu tình yêu tại Đà Lạt?

Cầu tình yêu ở Đà Lạt được thiết kế một chút giống như cây cầu tình yêu ở Đà Nẵng, hướng mặt hồ, có những chùm đèn trái tim. Điểm khác nhau là cây cầu tình yêu thành phố Đà Lạt khoác lên mình tông màu tim mộng mơ, những chùm đèn trái tim màu tim, mô hình chữ LOVE ở cuối cây câu cũng màu tím tạo nên một khung cảnh thơ mộng giữa mặt hồ.

Ngoài việc ngắm nhìn khung cảnh đẹp, thơ mộng, bạn còn có thể móc ổ khóa kỉ niệm với người yêu hoặc vợ của mình. Hơn nữa xung quanh còn có nhiều địa điểm đẹp và độc đáo như Cây ước nguyện, Mê cung cây xanh,… và nhiều góc chụp ảnh rất đẹp để du khách có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình.

Cầu tình yêu tại thành phố Đà Lạt mộng mơ này hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Đi du lịch Đà Lạt thì đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com