Làng Cù Lần là một điểm du lịch mới lạ của thành phố Đà Lạt. Với thiên nhiên hài hòa và phong cảnh hữu tình hài hòa giữa núi rừng hoang sơ, rừng thông, dốc đá hồ nước và tiếng suối reo bên đồi. Làng cù lần Đà Lạt từ lâu nổi tiếng với nhiều du khách từ phương xa. Cái tên nghe thật lạ, thật đáng yêu nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc xuất phát từ đâu.

Làng Cù Lần nằm ở đâu ?

Làng Cù Lần tại Đà Lạt nằm cách Hồ Xuân Hương và Đồi Cù 20km, đi theo hướng suối Vàng suối Bạc ( tỉnh lộ 622) hay còn gọi là đường Đông Trường Sơn, ngang qua những mặt hồ mênh mông, xuyên qua những rừng thông bất tận. Khu du lịch Làng Cù Lần tọa lạc trên địa giới thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

Trải nghiệm gì tại Làng Cù Lần ở Đà Lạt ?

Làng Cù Lần chủ yếu hướng du khách đến với các hoạt động ngoài trời, thư giãn vào hòa mình vào thiên nhiên núi rừng như: đi xe đạp địa hình, thả diều, cưỡi ngựa, săn gà rừng, bắt cá suối, các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống,… là nơi tuyệt vời để tổ chức các hoạt động team building.

Nơi này phù hợp với những bạn thích yên tĩnh, bình yên, vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, một mô hình du lịch mang đậm tính văn hóa như Làng Cù Lần chắc hẳn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến đây.

Buổi chiều nơi đây khá yên bình, thơ mộng. Những luồng gió mát thổi gây cảm giác miên man. Thung lũng xanh bảng lảng khói chiều tạo một cảm giác rất đặc biệt cho những người lần đầu đặt chân tới làng Cù Lần.

Nằm giữa rừng thông thơ mộng với xung quanh là các con dốc, cây cầu cùng hàng loạt các căn nhà nhỏ xinh xắn đến với Làng Cù Lần bạn có thể tổ chức các trò chơi như bắt cá, đua thuyền trên hồ hoặc đi xe Jeep hoặc xe địa hình.

Đến với Làng Cù Lần Đà Lạt, bạn nên rủ thêm bạn bè hoặc người thân đi chung và có thể ở lại qua đêm để được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác gần gũi với thiên nhiên và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhé.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com