Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam và được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào. Nơi này từ lâu đã nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp từ biển đến đảo và các di tích lịch sử cổ kính. Trong đó có 2 điểm du lịch mới nổi được nhiều người yêu thích nhất là Hầm Hô và Hòn Khô.

Khu du lịch sinh thái Hầm Hô nằm ở đâu ?

Khu du lịch sinh thái Hầm Hô tọa lạc tại xã Tây Phú, cách thành phố Quy Nhơn 50km về phía Tây Bắc và là một điểm tham quan lý tưởng không thể bỏ qua khi đến với miền đất võ Bình Định. Giữa màu xanh bạt ngàn của rừng xanh dưới chân dãy Trường Sơn, khu danh thắng tuyệt mỹ này chính là một tuyệt tác kết hợp hài hòa của khúc sông Trời Lấp, với Hòn Chuông, Hòn Bóng, với Đá Thành, Bàn Cờ Tiên,… Đến đây, du khách như được trở về với thiên nhiên hùng vĩ, được đắm mình trong thế giới bồng lai tiên cảnh và rũ bỏ mọi phiền muộn trong cuộc sống.

Trải nghiệm gì tại khu di lịch sinh thái Hầm Hô ?

Giữa ngút ngàn của rừng xanh dưới chân dãy Trường Sơn hùng vĩ. Hầm Hô một Danh Thắng thiên nhiên tuyệt mỹ, một điều kỳ diệu của tạo hóa với khúc sông Trời Lấp, với Hòn Chuông, Hòn Bóng, với Đá Thành, Bàn Cờ Tiên, Dấu Chân Khổng Lồ và một hệ sinh thái rừng đa dạng. Đến với Khu du lịch Hầm Hô, du khách như được trở về với thiên nhiên hùng vĩ, được đắm mình trong thế giới Bồng lai tiên cảnh và như được trút bỏ mọi lo toan của cuộc sống hiện đại.

Một trong những dấu ấn nhất định không thể bỏ qua khi du lịch sinh thái Hầm Hô chính là các trụ đá hoa cương muôn hình vạn trạng, khi được nắng trải lên bỗng chốc trở nên lung linh rực rỡ, hệt như kim cương lấp lánh. Ngồi thuyền xuôi theo dòng nước thưởng ngoạn bức tranh mơ mộng của Hầm Hô, du khách như được đón chào bởi hàng cây xanh hai bên sà xuống toả bóng mát rượi, nhìn chẳng khác hang động xanh chút nào. Người lữ hành mơ hồ tưởng đang lạc vào vương quốc thần thoại hư ảo, tự dưng chỉ muốn ở mãi, chẳng cần quay về với thực tại.

Hiện tại khu du lịch sinh thái Hầm Hô vẫn đang được xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu của du khách.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com