Đà Nẵng có muôn vàn nhà hàng, quán ăn ngon, nhưng để tìm được một nơi thực sự đem lại cảm giác ấm cúng và những món ăn mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam thì không dễ chút nào. Trong bài viết này Cùng bạn du lịch xin được chia sẽ đến các bạn một địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng mà du khách nhất định phải thử khi du lịch đến thành phố biển xinh đẹp này.

Các món ăn dân gian truyền thống Việt Nam luôn ghi được ấn tượng sâu sắc không những với người dân Việt Nam mà còn cả với những bạn bè quốc tế bởi sự mộc mạc, tinh túy trong chế biến.

Đến với Bếp Cuốn Đà Nẵng thực khách sẽ cảm nhận được nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam qua các món ăn như: Bánh Xèo đậm chất Miền Trung, Gỏi Cuốn tôm thịt, Chạo Tôm nướng, Sườn Nướng Kim Chi và còn rất nhiều món ăn mang màu sắc dân gian khác. Quán lấy hình ảnh nón lá, mây tre Việt Nam làm chủ đề trang trí và bày trí thức ăn. Cách sắp xếp bàn ghế gỗ đơn giản và thân thiện, mang đến sự ấm áp và gần gũi, giúp thực khách có cảm giác ăn nhà hàng như ăn ở nhà. Gam màu chủ đạo của quán là vàng nghệ tạo cảm giác thư giãn hơn cho thực khách. Phần hồn của các món ăn nằm ở các loại nước chấm đặc trưng đậm đà và các gia vị đi kèm được chế biến hoàn toàn handmade như kim chi, dăm bông, các loại sauce. Hãy đến với Bếp Cuốn để hòa mình vào không gian truyền thống, mộc mạc và gần gủi như chính con người Việt Nam.

🏠 54 Nguyễn Văn Thoại, P Mỹ An, Đà Nẵng
☎️ 070 2689989

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com