Đến với thành phố sương mù Đà Lạt, chắc chắn du khách sẽ rất quen thuộc với những thung lũng xanh mướt và những đồi thông cực kỳ lãng mạn giữa trời mây. Du lịch Đà Lạt trong tháng 10 này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một sự kiện độc đáo, đó là Lễ hội ánh sáng Đà Lạt 2019.

su-kien-le-hoi-anh-sang-da-lat-2019-8

Lễ hội ánh sáng Đà Lạt 2019 diễn ra thời gian nào?

Lễ hội ánh sáng hay Sự kiện Trình diễn nghệ thuật ánh sáng tại Đà Lạt được diễn ra từ đêm 03 – 13/10/219. Sự kiện này do Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Lễ hội ánh sáng ở Đà Lạt năm 2019 tổ chức ở đâu?

Sự kiện ánh sáng lung linh sắc màu sẽ diễn ra tại vườn hoa thành phố Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên Đà Lạt tổ chức chương trình trình diễn nghệ thuật ánh sáng, hướng đến Festival hoa Đà Lạt 2019 diễn ra vào tháng 12/2019.

Trải nghiệm gì tại Lễ hội ánh sáng 2019 tại Đà Lạt?

Chương trình Đêm Đà Lạt lung linh ánh sáng với khoảng 20 mô hình trang trí bằng khung sắt để tạo hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật. Du khách và người dân phố núi được hòa mình vào không khí lễ hội muôn vàn ánh sáng lung linh. Hơn 100 mô hình được thiết kế độc đáo làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ sắc màu tạo thành những đồi bươm bướm, vườn hoa hồng, gia đình cá heo, sứa biển, rô bốt biến hình và rất nhiều các tiểu cảnh khác thu hút du khách đến tham quan.

su-kien-le-hoi-anh-sang-da-lat-2019

Bên cạnh đó, nhiều công trình còn mô phỏng nhiều kỳ quan, danh lam nổi tiếng trên thế giới như tháp Eiffel Pháp, núi Phú Sĩ Nhật Bản; những con đường ánh sáng. Điểm nhấn của chương trình là hai đường hầm ánh sáng được thiết kế bằng hàng ngàn bóng đèn Led chạy màu kéo dài khoảng 100 mét. Trong những đêm tiếp theo (đến ngày 13/10), du khách sẽ có cơ hội đắm mình trong không gian ánh sáng và những đêm ca nhạc sôi động.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com