Festival biển Nha Trang 2019 sẽ diễn ra từ ngày 10/05 đến ngày 13/05/2019 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.Lễ hội Festival biển Nha Trang bao gồm chuỗi các sự kiện và lễ hội với chủ đề xoay quanh các hoạt động về biển nhằm mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm thật gần gũi và chân thật với nét văn hóa của người dân miền biển.

Nổi bật nhất trong cuỗi các sự kiện và lễ hội của Festival biển Nha Trang 2019 là Lễ khai mạc năm du lịch Quốc Gia 2019 và Festival biển Nha Trang Khánh Hòa 2019.

Địa điểm trình diễn pháo hoa Festival biển Nha Trang 2019

Những màn pháo hoa hoành tráng trong Festival biển nha trang năm nay sẽ được bắn tại khu vực sân khấu quảng trường 02/04

Thời gian trình diễn pháo hoa Festival biển Nha Trang 2019

Thời gian trình diễn pháo hoa dự kiến là 20h00 ngày 10/05

Ngoài những chương trình nghệ thuật hấp dẫn thì Festival biển Nha Trang cũng được người dân và du khách chào đón với chương trình bắn pháo hoa cực kỳ ấn tượng. Màn pháo hoa Festival biển Nha Trang 2019 hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của đêm khai mạc và thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách đến với Nha Trang trong mùa Festival biển Nha Trang Khánh Hòa.

Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của Biển”, thông qua Festival Biển 2019 năm nay, tỉnh Khánh Hòa muốn giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế hình ảnh về một vùng đất đầy năng động, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung và của quê hương Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

su-kien-le-hoi-festival-bien-nha-trang-2019-2

Nếu bạn có kế hoạch du lịch Nha Trang trong hè này thì đừng bỏ qua những màn trình diễn pháo hoa Nha Trang lung linh trong tối khai mạc Lễ hội Festival biển Nha Trang 2019 nhé.

Nguồn: dulichvietnam.com.vn

Xem thêm:Lễ hội Festival biển Nha Trang 2019Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com