Theo thông tin mới nhất từ Sun Group, trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, Sun Group tạm ngừng và điều chỉnh lịch hoạt động tại một số khách sạn, khu vui chơi giải trí, đồng thời chuẩn bị nhiều kế hoạch bùng nổ cho giai đoạn hậu Covid-19.

sun-group-chuan-bi-cho-le-hoi-phao-hoa-quoc-te-da-nang-2020-tai-sun-world-danang-wonders-8

Tại Đà Nẵng, Công viên Châu Á (Sun World Danang Wonders) đang trong giai đoạn cải tạo cảnh quan để trở thành điểm vui chơi giải trí về đêm hấp dẫn. Đại diện Sun Group cho biết, việc cải tạo Sun World Danang Wonders cũng là để chuẩn bị cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2020 – DIFF 2020 dự kiến sẽ được tổ chức tại đây từ tháng 7 đến hết 2/9/2020, nếu dịch bệnh được khống chế.

Được biết, Sun Group đã chuẩn bị cho một mùa DIFF 2020 với nhiều đổi mới về hình thức và nội dung, có sự tham gia của nhiều đội pháo quốc tế nổi tiếng. Các đêm bắn diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần trong thời gian nói trên.

huong-den-le-hoi-phao-hoa-da-nang-2020-6

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019 đã để lại trong lòng người dân và du khách những ấn tượng đẹp với những màn trình diễn pháo hoa vô cùng ngoạn mục song song với những đêm diễn ra Lễ hội đường phố sôi động. Mỗi đội tham dự Lễ hội pháo hoa năm nay đều mang đến cho khán giả những đêm tiệc ánh sáng và âm thanh hoàn hảo với nhiều bất ngờ. Vượt qua những đối thủ nặng ký, Phần Lan là đội vinh dự được đạt được danh hiệu quán quân DIFF 2019, khép lại một kỳ lễ hội pháo hoa thành công và cùng hướng đến một kỳ Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2020 vào năm sau.

Nguồn: https://www.sungroup.com.vn/

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com