Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019 đã để lại trong lòng người dân và du khách những ấn tượng đẹp với những màn trình diễn pháo hoa vô cùng ngoạn mục song song với những đêm diễn ra Lễ hội đường phố sôi động. Mỗi đội tham dự Lễ hội pháo hoa năm nay đều mang đến cho khán giả những đêm tiệc ánh sáng và âm thanh hoàn hảo với nhiều bất ngờ. Vượt qua những đối thủ nặng ký, Phần Lan là đội vinh dự được đạt được danh hiệu quán quân DIFF 2019, khép lại một kỳ lễ hội pháo hoa thành công và cùng hướng đến một kỳ Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2020 vào năm sau.

[Tổng hợp] Kinh nghiệm xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2020

[Chia sẻ] Top 11 khách sạn xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng lý tưởng

Đêm chung kết Lễ hội pháo hoa của những điều tuyệt vời

Sáng tạo, đột phá và tài năng đã đưa hai đội Anh và Phần Lan xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Trận tranh tài được dự báo là kịch tính nhất mùa DIFF 2019 đã không phụ sự trông đợi của khán giả, khi hàng loạt hiệu ứng, kỹ thuật và nghệ thuật kết hợp âm nhạc với ánh sáng, sự biến ảo của sắc màu và chủng loại pháo đã chinh phục người xem hoàn toàn. Những tràng vỗ tay và những tiếng reo vui trên khắp các khán đài là minh chứng thuyết phục nhất cho sức hấp dẫn của đêm chung kết DIFF 2019.

huong-den-le-hoi-phao-hoa-da-nang-2020-6

Mở màn cho bản hòa ca lấp lánh trên mặt nước sông Hàn, Pyrotex Fireworx Ltd với “tuyệt chiêu” ánh sáng đã thực sự thể hiện bản lĩnh của một đội pháo hoa số một vương quốc Anh. Những hiệu ứng đặc biệt lần đầu được đội Anh “xuất chiêu” trong DIFF đã làm nên một vùng trời ảo diệu khiến khán giả không ngớt trầm trồ. Lợi thế âm nhạc cũng được đội phát huy triệt để, phô diễn trọn vẹn màn trình diễn tuyệt đỉnh của âm thanh và ánh sáng trên mặt nước sông Hàn.

Trong khi đó, đội pháo hoa trẻ JoHo Pyro Professional Fireworks AB – Phần Lan đã một lần nữa chứng minh sức mạnh không chỉ nằm ở kinh nghiệm mà ở sự đột phá và sức sáng tạo vô biên, ở đam mê và khát khao cống hiến. Trận địa pháo hoành tráng được đội Phần Lan kỳ công chuẩn bị đã bung nở thành bầu trời pháo hoa mãn nhãn, đưa khán giả vào chuyến đi khơi xa đầy thú vị, mở ra cả một chân trời phóng khoáng để rồi ngưng đọng lại niềm hạnh phúc được đoàn tụ của người ra khơi khi trở về, trong mỗi nụ cười, ánh mắt ngay tại khán đài bên bờ sông Hàn.

Cùng hướng đến Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2020

Qua các kỳ Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, sự kiện này luôn được mong chờ là sản phẩm du lịch độc đáo, làm nên thương hiệu du lịch của thành phố Đà Nẵng. Những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc đến từ các nước tham dự luôn mang lại sự chờ mong trong lòng du khách mỗi kỳ lễ hội pháo hoa hàng năm. Khép lại sự thành công của DIFF 2019, chúng ta cùng chờ đón những điều tuyệt vời hơn nữa trong Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2020.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com