Bình Định – nơi cuốn hút du khách đến tham quan bởi vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn với bờ biển dài xanh mát cùng rất nhiều bãi tắm đẹp. Du lịch Bình Định, bạn sẽ cảm nhận được nét văn hóa độc đáo của vùng duyên hải miền Trung với người dân chân chất, luôn thân thiện và hiếu khách. Quy Nhơn, Bình Định không chỉ đẹp với những bãi biển quyến rũ, du lịch Bình Định còn rất nhiều điểm đến thu hút du khách. Một trong đó là Đầm sen Tây Sơn Bình Đinh, địa điểm chụp ảnh check-in và chill out đang “sốt xình xịch” đối với tín đồ mê chụp ảnh.

Đầm sen Tây Sơn Bình Định ở đâu?

Tọa độ của Đầm sen Tây sơn Bình Định đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay là Phúc lạc, Bình Thành, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. Đàm sen Tây Sơn cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 45KM về phía tây.

Trải nghiệm gì tại đầm sen Tây Sơn Bình Định?

Đầm sen ở Tây Sơn trồng được loại sen đẹp, nhiều cánh, lâu tàn, hương thơm rất lâu. Do đó đây chính là địa điểm lý tưởng cho nhiêu người cùng gia đình và bạn bè đến để tham quan và chụp ảnh vào dịp cuối tuần.

Thời điểm lý tưởng nhất để ngắm sen và chụp ảnh với hoa là buổi sáng tinh mơ hay buổi chiều, khi những tia nắng mặt trời không quá chói chang, gay gắt để có được những bức ảnh đẹp

Đầm sen là một điểm đến hoàn hảo cho những ngày nghỉ cuối tuần cho những ai muốn tìm đến chốn bình yên giữa những ngày bận rộn với công việc.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com