Gần đây, hội xê dịch đang truyền tai nhau ngôi nhà bong bóng tại Bali cực kỳ đẹp mà bất kỳ tín đồ du lịch nào cũng muốn đến check-in một lần trong đời. Giờ đây, các bạn trẻ ở Việt Nam không cần sang Bali nữa vẫn có thể check-in ngôi nhà bong bóng cực đẹp, thậm chí còn hơn cả phiên bản gốc. Không làm các bạn thất vọng, Ngôi nhà bong bóng Sapa là nơi du khách tìm đến săn mây, đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh.

ngoi-nha-bong-bong-sapa

1. Ngôi nhà bong bóng Sapa ở đâu?

Gần đây “Ngôi nhà bong bóng Sapa” là từ khóa mà các tín đồ du lịch tìm kiếm nhiều nhất. Nghe đến tên thôi cũng khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên phải không nào? Sapa đã quá tuyệt vời rồi mà lại có thêm ngôi nhà bong bóng nữa thì quá đỉnh.

Ngôi nhà bong bóng tại Sa Pa là điểm check-in nằm trong Sapa Secret Garden Homestay, nơi được ví như “Bali thu nhỏ ở Sa Pa”. Nơi đây là địa điểm “sống ảo” cực chất tại Sapa với nhiều góc chụp hệt như Bali, nổi bật nhất là “ngôi nhà bong bóng” nằm giữa trời mây, sương mù ảo diệu.

ngoi-nha-bong-bong-sapa

2. Đường đi đến ngôi nhà bong bóng ở Sapa:

Ngôi nhà bong bóng tại Sapa nằm trên đường Violet, chỉ cách nhà thờ đá Sa Pa khoảng 500 mét. Đường đến đây khá dốc nên các bạn nhớ chú ý cẩn thận nhé.

3. Trải nghiệm gì khi đến Ngôi nhà bóng bóng tại Sapa?

Ngôi nhà bong bóng Sa Pa gần giống với phiên bản gốc ở Bali với kết cấu một căn phòng hình cầu và trong suốt, nhưng nhà bong bóng ở Sapa có những điểm nhận độc đáo và thú vị hơn. Bên trong phòng có một chiếc giường lót nệm trắng, kèm theo đó là mền, gối để du khách có thể sử dụng chụp ảnh. Đồng thời, bên dưới sàn còn được trang trí thêm rất nhiều chùm bong bóng màu trắng, góp phần giúp căn phòng trở nên lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn.

ngoi nha bong bong sapa

Chụp ảnh ở căn phòng bong bóng tại Sapa là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Sa Pa. Căn phòng hướng thẳng ra đồi núi trập trùng, xanh mát. Bên cạnh còn có hồ nước trong xanh, góp phần tạo nên bối cảnh sống ảo hoàn hảo cho các fashionista.

Ngoài căn phòng bong bóng là điểm nhấn chủ đạo, nơi đây còn mê hoặc du khách gần xa với một loạt tiểu cảnh ấn tượng như giường lưới, xích đu hay những phòng nghỉ có view trực diện nhìn ra đồi núi, mây mù giăng trắng trời mỗi buổi sớm tinh mơ.

Để check-in Ngôi nhà bong bóng tại Sapa Secret Garden Homestay, bạn có thể chọn lưu trú tại đây hoặc đến chụp ảnh, check in với giá vé vào cổng 80.000 đồng/người, đã bao gồm một phần nước uống tự chọn.

Đặt phòng tại Ngôi nhà bong bóng ở Sapa giá tốt nhất tại đây

ngoi-nha-bong-bong-sa-pa

 

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com