Khu du lịch sinh thái B&U Farm Phú Yên là địa điểm vừa được đưa vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều bạn trẻ biết đến và check in tại đây. Ở đây không chỉ “hot” vì sở hữu quan cảnh thiên nhiên xanh mát mà còn sở hữu 2 cây sung trăm tuổi rất hay được các bạn trẻ chụp ảnh cùng. Đây là địa điểm dành cho những bạn trẻ thích chụp ảnh hoặc yêu thích và tìm hiểu về núi rừng. Ngoài ra còn có một số địa điểm du lịch sinh thái Phú Yên khá thú vị.

Khu du lịch sinh thái B&U Farm Phú Yên nằm cách Tp Tuy Hòa khoảng 35 km về hướng Nam (đường vào Mũi Điện, Vũng Rô), nơi đây là một trang trại hữu cơ nhỏ kết hợp du lịch sinh thái. Nằm hòa mình giữa núi rừng thiên nhiên, với nhiều hoa lá, xích đu, các lều nhỏ không có tiếng ồn và khói bụi nơi đây không khác gì là một miền quê châu Âu cổ tích…

Nơi này ngày xưa từng là Trại Bò, sau được cải tạo nhằm đưa đến du khách một địa điểm thư giản, vui chơi, giải trí. Và cũng dựa vào ngành du lịch Phú Yên đang phát triển nên B&U Farm Phú Yên mở ra để thu hút thêm lượng khách đến với thành phố biển này.

Hiện tại khu du lịch sinh thái B&U Phú Yên chỉ mới vừa đi vào hoạt động nên vẫn còn một vài thiếu sót. Theo mình được biết thì sắp tới thì ở đây sẽ được xây dựng một số nhà nghỉ để du khách có thể thư giản, ngoài ra sẽ có thêm những tiệm bán đồ ăn cho du khách.

Chắc hắn có một số bạn thắc mắc về cái tên B&U phải k nào. Thực ra cũng chẳng có gì đặc biệt cái tên này được lấy dựa vào chữ đầu tiên của 2 người lên ý tưởng và người điều hành, B là Ba (Người lên ý tưởng), U là Út (Người điều hành). Hãy lên kế hoạch đến với khu du lịch sinh thái B&U Farm Phú Yên để có những phút giây thư giãn và những kỷ niệm đáng nhớ nhé.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com