Đà Nẵng luôn được biết đến là thành phố của nhưng lễ hội và sự kiện hấp dẫn, bên cạnh những sự kiện Đà Nẵng 2019 nổi bật như Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, các sự kiện và lễ hội trong mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019 thì một sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua chính là Vòng chung kết hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn danh giá bậc nhất trên thế giới. Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World: Miss World Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương, Miss World Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Miss World Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàn Vũ 2012 Hoàng My, Hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, Miss World Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh, Miss World Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai hoa hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

le-hoi-phao-hoa-quoc-te-da-nang-2018-diff-3

Với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới, Miss World Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như: người đẹp tài năng, người đẹp truyền thông, người đẹp biển, người đẹp thể thao, người đẹp thời trang và đặc biệt là người đẹp nhân ái…Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam có phần thi hình thể, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thiếu nữ. Phần thi trí tuệ, tài năng mang tính đặc thù để bổ trợ cho vẻ đẹp toàn diện, các phần thi chính và phụ xoay quanh có 4 nội dung thi: áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – “phù thủy” của những sân khấu hoa hậu tiếp tục được chọn mặt gửi vàng sau những thành công nhất định trước đây để trở thành tổng đạo diễn cho cuộc thi Miss World Việt Nam lần thứ nhất. Anh chia sẻ thêm, format của cuộc thi cũng sẽ được diễn ra như nhiều cuộc thi sắc đẹp quan trọng trước đó. Bên cạnh, các vòng thi phụ sẽ được livestream trên nhiều kênh để đảm bảo tính minh bạch cho cuộc thi.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một trong 2 đại sứ của cuộc thi cũng tự tin chia sẻ và nêu lên quan điểm của mình khi trở thành người đồng hành. Nàng hậu 18 tuổi nói, cô sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ lý do tham gia cuộc thi là gì, mục đích muốn hướng tới và cuối cùng là sự đóng góp quan trọng của cá nhân để mang lại vị thế cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Là người vừa “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế gần đây nhất, chắc chắn những kinh nghiệm của người đẹp gốc Đà Nẵng sẽ giúp ích nhiều cho các thí sinh Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Miss World Việt Nam 2019 với 40 thí sinh được chọn vào chung kết tập trung tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng. Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Vòng chung kết hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 tại Đà Nẵng hứa hẹn là một sự kiện và lễ hội hấp dẫn góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới.


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com