Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, ở đây nổi tiếng về những cảnh đẹp vùng núi. Hiện nay Mộc Châu vẫn đang trong quá trình phát triển nên sẽ còn mới mẻ với khá nhiều bạn. Với những bạn yêu thích thiên nhiên và đặc biệt những bạn thích “sống ảo” thì đây là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn. Bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn Cầu kính tình yêu Mộc Châu, một địa điểm sắp hoàn thành và sẽ rất hot trong thời gian sắp tới. Các bạn cùng đọc qua bài viết để chuẩn bị hành trang làm một chuyến du lịch Mộc Châu nhé.

  • Cầu kính tình yêu Mộc Châu có gì đặc biệt ?

Cầu kính tình yêu Mộc Châu đang được rất nhiều người mong chờ, không giống những cây cầu tình yêu như ở Đà Nẵng hay Cần Thơ. Cây cầu này được xây dưng trên không, nằm ngay trên thác Dải Yếm, thật hấp dẫn phải không nào. Có thể từ trước đến giờ các bạn chỉ thấy qua TV hay những clip trên điện thoại về những cây cầu kiểu như thế này. Nhưng sắp tới chúng ta có thể được nhìn tận mắt và thậm chí đi lại trên cây cầu kính này.

Cầu kính tình yêu Mộc Châu có chiều dài là 80m và rộng 2m, đặc biệt nó được xây dựng theo quy mô 5D. 5D hiện là một trong những công nghệ sáng chế hiện đại, nó mang lại cho bạn cảm giác thực đến từng chi tiết. Cây cầu được xây dựng bằng sắt và thép, kính chống đạn cũng được áp dụng để đảm bảo an toàn cho du khách. Cây cầu có thể chịu được 80 người cùng một lúc nên nếu thấy đông quá thì các hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Đứng trên cầu bạn có thể nhìn thấy được một Mộc Châu được thu nhỏ, cùng với không khí mát mẻ, gió thổi mạnh nên nhiều lúc các bạn có cảm giác sợ hãi khi đứng ở đây. Ngoài ra kính 5D ở đây còn có nhiều hiệu ứng thay đổi liên tục như là có thể nhìn thấy cá bơi hoặc hoa nở, nhưng đôi lúc là kính bị vỡ hoặc là nhiễu loạn khiến các bạn có thể giật thót tim.

  • Một số thành tựu đạt được của cầu kính tình yêu Mộc Châu

Sau khi hoàn thành thì cầu kính tình yêu Mộc Châu sẽ nắm giữ một số kỷ lục Guiness Thế Giới như:

  1. Trụ cầu thép Tổ hợp trái tim lớn nhất thế giới

2. Biểu tượng Hoa Sen (Quốc Hoa Việt Nam) lớn nhất Thế giới.

  • Một số lưu ý nhỏ

Đây cũng được xem như là một trò chơi mạo hiểm, cho nên những bạn có những tiền sử bệnh tim hay sợ độ cao nên cân nhắc nhé. Còn đối với những bạn ưa thích mạo hiểm thì đây là một nơi tuyệt vời mà các bạn nên cho vào danh sách đấy.

Cầu kính tình yêu Mộc Châu sẽ khai trương vào ngày 30/04/2019 này nhé. Nếu bạn nào chưa địa điểm để đi du lịch vào ngày lễ này thì cầu kính tình yêu Mộc Châu là một trong những lựa chọn tuyệt vời đấy. Hoặc một số bạn có ý định đi thì mình nghĩ nên chọn khoảng thời gian giữa hoặc cuối tháng 4 vì lúc đó sẽ đỡ đông đúc hơn. Các bạn đừng quên chụp lại những khoảnh khắc và gửi về fanpage của mình nhé.

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com