Mộc Châu là địa danh nổi tiếng ở Việt Nam với những đồi chè xanh mướt và những thung lũng hoa rực rỡ sắc màu. Du lịch Mộc Châu, du khách sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện và lễ hội độc đáo hấp dẫn. Một sự kiện Mộc Châu chắc chắn du khách không thể bỏ qua đó chính là cuộc thi Marathon Mộc Châu: Vietnam Trail Marathon 2019

Sự kiện Marathon Mộc Châu – Vietnam Trail Marathon 2019 mùa giải đầu tiên là cơ hội để khám phá những cung đường mòn hùng vĩ, bí ẩn của Mộc Châu và xuyên qua những cung đường mà bạn chưa từng đặt chân tới. VTM sẽ được diễn ra vào đúng thời điểm hoa đào, mận bung nở, tạo nên một không gian chạy bộ hoàn toàn khác biệt cho cuộc đua.

Tại cuộc thi Marathon Mộc Châu: Vietnam Trail Marathon 2019, cung đường chạy là kết quả từ cuộc khảo sát kĩ lưỡng qua khắp những ngọn đồi nơi đây. Chúng tôi đã tạo nên một cung đường chạy qua nhiều loại địa hình và cảnh sắc khác nhau trên những con đường hoàn toàn có thể chạy được.

su-kien-marathon-moc-chau-vietnam-trail-marathon-2019-4

Bạn sẽ được khám phá các làng dân tộc thiểu số ẩn mình trong những trùng điệp đồi núi nơi xe hơi không tới được. Bạn cũng sẽ được chạy xuyên qua những cánh đồng hoa trắng, những đồi chè mướt xanh và những vườn cây ăn quả. Bạn cũng sẽ chia sẻ cung đường chạy với những người dân địa phương, những chú ngựa, lừa, trâu, lợn rừng hoang dã và nhiều nhân vật thú vị khác nữa.

Vietnam Trail Marathon tại Mộc Châu hứa hẹn là một sự kiện Mộc Châu rất hấp dẫn, thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách, đặc biệt là các runners đến từ quốc tế yêu thích môn chạy marathon và khám phá những vùng đất mới mẻ.

Nguồn: vietnamtrailseries.com

Xem thêm:

Sự kiện Marathon Sapa: Vietnam Mountain Marathon 2019

Sự kiện Marathon Hà Giang 2019

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com