Sự kiện Marathon Quốc tế Đà Nẵng sau 07 lần diễn ra thành công đã dần trở thành thương hiệu của thành phố bên sông Hàn. Đà Nẵng luôn sẵn sàng chào đón các vận động viên đến với thành phố của biển, nắng và gió xinh đẹp. Cùng mang thế giới lại gần nhau hơn tại một trong những đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á tại Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng. Năm 2019, có hơn 9,000 vận động viên đăng ký tham gia DNIM và hứa hẹn con số này sẽ tiếp tục tăng lên tại Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2020.

su-kien-cuoc-thi-marathon-quoc-te-da-nang-2020-dnim

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2020 diễn ra thời gian nào?

Theo thông tin trên trang web chính thức Manulife Danang International Marathon thì Sự kiện Marathon Quốc tế năm 2020 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 09 tháng 08 năm 2020.

Sự kiện Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2020 diễn ra ở đâu?

Cuộc thi Marthon Đà Nẵng lần thứ 08 sắp tới dự kiến vẫn tổ chức tại Công viên Biển Đông Đà Nẵng.

Trải nghiệm tại Cuộc thi Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng DNIM 2020?

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng luôn được người hâm mộ chờ đón với những cung đường chạy ấn tượng. Xuất phát từ 4 giờ 30 phút sáng, các vận động viên tham dự có thể trải nghiệm đường chạy với một góc nhìn hoàn toàn mới. Nhất là với những vận động viên tham gia vào 2 nội dung 21km và 42km sẽ được chạy qua 2 cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng là cầu Trần Thị Lý và cầu Thuận Phước. Những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy sẽ đem đên cho các vận động viên một chặng đường với thật nhiều cảm xúc.

su-kien-cuoc-thi-marathon-quoc-te-da-nang-2020-dnim

Tiến gần hơn đến vạch đích, đường chạy sẽ dần hửng nắng với cảnh đẹp của bình minh trên biển trong không khí sôi động của sự kiện. Cung đường chạy này nổi tiếng trong cộng đồng chạy bộ, không chỉ vì khung cảnh hùng vĩ mà còn vì những trải nghiệm cũng như động lực vượt lên giới hạn bản thân mà cuộc thi mang đến.

Cuộc thi Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng đã vinh dự nằm trong top 10 sự kiện thể thao quốc tế của Châu Á, top 10 sự kiện có số lượng tham dự đông đảo của Châu Á bởi tổ chức Spia Asia tại Thái Lan.

Cùng chờ đón Sự kiện Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2020 với thật nhiều sự kiện đặc biệt và đáng nhớ tại thành phố bên sông Hàn nhé.

Nguồn: danang-shopping.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com