Là một thành phố sự kiện, Đà Nẵng luôn đem đến cho du khách những lễ hội sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt, Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trong mùa hè, du khách sẽ được tham gia nhiều lễ hội và các chương trình nghệ thuật thú vị.

Lễ hội Đêm Mỹ Khê

Chương trình Đêm Mỹ Khê Đà Nẵng do Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức. Đêm Mỹ Khê đem đến cho du khách tham dự những trải ngiệm tuyệt vời và đáng nhớ của biển Đà Nẵng lúc về đêm.

Đêm Mỹ Khê bao gồm các hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại tập thể, các trò chơi dân gian trên bãi biển như đập niêu, đi cầu khỉ, tát nước, nhảy sạp. Chương trình thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thời gian tổ chức: Ngày 15 âm lịch hàng tháng từ tháng 3 đến tháng 9

Địa điểm tổ chức: bãi biển Mỹ Khê

Lễ hội diều Đà Nẵng

Lễ hội diều Đà Nẵng là chương trình biểu diễn nghệ thuật thả diều với sự góp mặt của những câu lạc bộ thả diều chuyên nghiệp đến từ Huế, Hội An, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng… Các đội chơi sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn thả diều với những phong cách riêng và độc đáo của mỗi vùng. Chắc chắn

Mỗi đội tham gia sẽ mang đến cho khán giả những nét đặc trưng riêng về kiểu cách cũng như văn hóa chơi Diều. Hàng chục con diều với hình dáng độc đáo và rực rỡ sắc màu hòa quyện với không gian biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Thời gian tổ chức: Tháng 5 năm 2017

Địa điểm tổ chức: bãi biển Mỹ Khê

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Tiền thân của Cuộc thi pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFC), bắt đầu từ năm 2017 chương trình chính thức đổi tên thành Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017). Năm nay, chương trình diễn ra từ 30/04 đến 24/06/2017 với sự tham gia của 8 đội thi là Áo, Úc, Thụy Sĩ, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Ý và đội chủ nhà Đà Nẵng Việt Nam (Xem lịch trình DIFF 2017). Lễ hội pháo hoa Quóc tế Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những màn trình diễn ấn tượng và rực rỡ sắc màu.

>>Kinh nghiệm xem Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng<<

Đồng hành với Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 là những Lễ hội khác rất hấp dẫn là: Lễ hội Mặt trời thắp lửa tri ân, Lễ hội Văn hóa Chăm lời thì thầm với mặt trời, Lễ hội ẩm thực và cuộc thi: “Vua đầu bếp Đà Nẵng” DIFF 2017, Lễ hội EDM – DIFF 2017, Lễ hội Beer.

 

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com