Phú Yên đang dần trở thành một địa điểm thu hút du khách bởi vẻ đẹp của bãi biển xanh biếc thơ mộng, những thắng cảnh tuyệt đẹp và nét ẩm thực thật phong phú và độc đáo. Trong những năm gần đây giới trẻ cũng đang đổ xô đến một địa điểm đang làm mưa làm gió tại Phú Yên đó là suối Lạnh hay còn được gọi là dòng suối không bao giờ cạn. Nếu bạn chưa có cơ hội ghé đến đây thì hãy cùng với mình khám phá những điều thú vị và thật độc đáo ở khu du lịch sinh thái suối Lạnh Phú Yên nhé.

du-lich-sinh-thai-suoi-lanh-phu-yen

Khu du lịch sinh thái suối lạnh ở Phú Yên ở đâu

Khu du lịch sinh thái Suối Lạnh Phú Yên cách Tuy Hòa 15 km về phía Tây Nam theo đường tỉnh lộ ĐT 645, bạn sẽ đến huyện Tây Hòa, rẽ trái qua cầu Tổng Phú Thứ chừng 10 km nữa là địa phận của xã Hòa Thịnh.

Tổng quan về địa điểm du lịch sinh thái suối lạnh Phú Yên

KDL sinh thái suối Lạnh tại Phú Yên chỉ vừa đưa vào hoạt động vào 1 đến 2 năm gần đây nên cũng còn khá hoang sơ và đường đi lại khá khó khăn. Đây là vùng núi hoang vắng, rậm rạp, toàn cỏ cây mọc um tùm nên không ai biết được dòng suối này có từ bao giờ và bắt nguồn từ đâu. Sau này mới có người phát hiện ra và khai thác du lịch tại đây.

du-lich-sinh-thai-suoi-lanh-phu-yen

Review khu du lịch sinh thái suối lạnh tại Phú Yên

Đến với địa điểm du lịch suối lạnh Phú Yên, bạn sẽ được trải nghiệm nước suối ở đây rất trong và mát lạnh, nước chảy không ngừng và cũng chưa ai thấy nước trong suối cạn bao giờ. Vì vậy mà suối lạnh khiến cho nhiều du khách đến đây cảm thấy tò mò và thích thú.

Vào mỗi dịp cuối tuần, KDL sinh thái suối lạnh đón rất nhiều lượt khách tới vui chơi, thăm quan. Đây được xem như một điểm “tránh nóng” yêu thích của rất nhiều khách du lịch và cả người dân địa phương tìm đến.

Được biết địa điểm này sắp tới sẽ được đẩy mạnh về khai thác du lịch, hứa hẹn có nhiều sự thay đổi về dịch vụ và có thêm nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác để phục vụ cho du khách.

Nếu các bạn chưa có dự định gì trong hè này thì có thể đến với khu du lịch suối lạnh ở Phú Yên để tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhé.Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com