Giữa lối sống nhanh và nhộn nhịp ở thành phố, đôi lúc bạn sẽ mong muốn được về nơi thôn quê để hít thở bầu không khí trong lành, trồng rau hay thưởng thức những món ăn dân dã. Đến với khu du lịch An Nhiên farm Đà Nẵng, bạn sẽ có một không gian thiên nhiên vô cùng lý tưởng để refresh lại bản thân và có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng người thân và bạn bè.

khu-du-lich-cam-trai-an-nhien-farm-da-nang.jpg

An Nhiên farm Đà Nẵng ở đâu?

Địa điểm cắm trại An Nhiên farm Đà Nẵng tọa lạc tại thung lũng Bà Nà, ở Thôn 1, Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. An Nhiên farm chỉ các trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 25km.

Trải nghiệm gì ở khu du lịch An Nhiên farm Đà Nẵng?

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, muốn hòa mình vào không gian cây cỏ, hoa lá giữa núi rừng thì địa điểm dã ngoại An Nhiên farm là nơi lý tưởng dành cho bạn.

an-nhien-farm-da-nang

An Nhiên farm thực ra là một địa điểm của các bạn trẻ để sản xuất các sản phẩm decor và nội thất gỗ theo phong cách Rustic thô mộc, thuận tự nhiên. Hiện tại, An Nhiên farm  là không gian riêng làm việc và sáng tác riêng tư nên thông thường ở đây sẽ không nhận khách tham quan.

Tuy nhiên, những du khách yêu thích thiên nhiên vẫn có thể đến tham quan và trải nghiệm tại An Nhiên farm Đà Nẵng khi đăng ký tham dự các sự kiện như: đêm nhạc, workshop, camping, party hay các Art Event.

an-nhien-farm-da-nang

Ngoài An Nhiên Farm, ở Đà Nẵng bạn vẫn có thể tìm cho mình những địa điểm dã ngoại và cắm trại giữa núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp đó là khu du lịch Yên Retreat Đà Nẵngkhu du lịch Vườn Mặt Trời Đà Nẵng.

Nguồn: Facebook An Nhiên Farm

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com