Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan và mệt nhọc, đôi lúc bạn muốn có cho riêng mình một khoảng thời gian và không gian tĩnh lặng. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng không xa, khu du lịch Vườn Mặt Trời Đà Nẵng chính là một địa điểm lý tưởng để bạn tạm tránh đi cái ồn ào của đô thị và được trở về với thiên nhiên hoang sơ và bình yên.

review-lac-loi-giua-thien-nhien-tai-khu-du-lich-vuon-mat-troi-da-nang-2

Khu du lịch Vườn Mặt Trời Đà Nẵng ở đâu?

Địa điểm dã ngoại và cắm trại Vườn Mặt Trời – Jardin du Soleil nằm ở Thôn Trung Nghĩa, Xã Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang. Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25 km về phía tây của thành phố bạn sẽ tìm thấy KDL dã ngoại Vườn Mặt Trời – Jardin du Soleil.

Trải nghiệm gì ở KDL Vườn Mặt Trời Đà Nẵng – Jardin du Soleil?

Đến với điểm du lịch Vườn Mặt Trời Đà Nẵng, bạn sẽ được đắm mình vào một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng giữa núi rừng và cây cỏ, hít thở bầu không khí trong lành và nghe tiếng chim hót bên tai.

Đến với khu cắm trại Vườn Mặt Trời – Jardin du Soleil Đà Nẵng, bạn sẽ có cho mình những phút giây yên tĩnh để trở về với hiện tại. Bạn cũng sẽ được gặp những người bạn mới, cùng nhau trò chuyện, ngắm nhìn trời mây và tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau.

Khu du lich vuon mat troi da nang

Nếu bạn đã đăng ký tham gia chương trình cắm trại – summer night của khu du lịch Vườn Mặt Trời, bạn sẽ có một ngày để trải nghiệm những hoạt động cực kỳ thú vị. Bạn sẽ được xe đưa đón chở tới khu cắm trại Vườn Mặt Trời Đà Nẵng, sau khi nhận lều trại xong là các hoạt động đi leo núi, câu cá và cùng nhau nấu bữa tối. Các bạn sẽ thưởng thức bữa tối giữa trời đầy sao và lắng nghe những giai điệu âm nhạc acoustic thật là lãng mạn.

Nguồn: Facebook Jardin du Soleil

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com