su-kien-le-hoi-duong-pho-da-nang-1

Thành phố Đà Nẵng từ lâu đã biết đến với danh hiệu là thành phố của lễ hội và sự kiện với rất nhiều sự kiện đặc sắc phục vụ người dân và du khách. Năm 2019, du khách đến với Đà nẵng sẽ được tham dự và trải nghiệm rất nhiều sự kiện và lễ hội hấp dẫn như Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019, Lễ hội diều Đà Nẵng, Trình diễn khinh khí cầu Đà Nẵng… Một trong những Lễ hội Đà Nẵng rất hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua nếu du lịch Đà Nẵng trong hè này chính là Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019, nằm trong chuỗi các lễ hội đồng hành cùng với Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng.

Thời gian tổ chức Lễ hội đường phố Đà Nẵng năm 2019

Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào các tối chủ nhật hàng tuần từ ngày 26 tháng 05 đến ngày 07 tháng 07 năm 2019. Lễ hội đường phố sẽ diễn ra trong vòng 07 tối chủ nhật cuối tuần hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều người dân và du khách theo dõi và hòa mình vào mỗi đêm.

Địa điểm diễn ra Lễ hội đường phố tại Đà Nẵng năm nay

Cũng như hàng năm, Lễ hội đường phố Đà Nẵng năm nay sẽ diễn ra hai bên bờ sông Hàn thơ mộng (trục đường chính là Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo) với những màn biểu diễn ngoạn mục, nóng bỏng, đầy màu sắc của các nghệ sỹ trong và ngoài nước.

su-kien-le-hoi-duong-pho-da-nang-2019

Một điểm độc đáo mà du khách, đặc biệt là các em nhỏ rất thích chính là những xe hoa với ánh đèn rực rỡ lung linh được trang trí với rất nhiều họa tiết đẹp như những tượng đài di động giữa lòng thành phố.

Nếu bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng trong hè này thì hãy nhớ lịch trình diễn của sự kiện Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019 nhé. Chắc chắn đây là một chương trình mà bạn không thể bỏ qua.

Nguồn: diff.vn

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com