Đà Nẵng luôn được biết đến là thành phố của những lễ hội và sự kiện. Để chào đón mùa du lịch biển năm nay, thành phố tiếp tục tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặc sắc nhất trong các sự kiện Đà Nẵng vẫn là các sự kiện biển Đà Nẵng, trong đó nổi bật là Lễ hội diều Đà Nẵng. Sau lễ hội diều 2018 thì năm nay trung tâm tổ chức sự kiện tiếp tục tổ chức lễ hội diều Đà Nẵng 2019.

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 26/04 – 01/05/2019
  • Nơi tổ chức sự kiện: Biển Mỹ Khê

Lễ hội Diều Đà Nẵng 2019 Với sự góp mặt của các CLB Diều đến từ nhiều thành phố khác nhau trong cả nước. Lễ hội Diều Đà Nẵng 2019 hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí vui tươi cùng những màn trình diễn ấn tượng. Năm nay khán giả sẽ được chiêm nghưỡng những con diều lớn với nhiều hình thù đa dạng, bắt mắt, hòa quyện cùng cảnh quan tuyệt đẹp của biển Đà Nẵng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Lịch trình cụ thể của Lễ hội diều Đà Nẵng

Thời gian: Sáng từ 9h30-11h00; Chiều từ 13h00-18h00 ngày 26/04 – 01/05/2019

Số lượng diều trong Lễ hội diều Đà Nẵng 2019: dự kiến có trên 50 con diều với nhiều loại diều có hình dáng và kích cỡ khác nhau, con diều lớn nhất có chiều dài khoảng 50m. Ngoài thả diều, các nghệ nhân sẽ lồng ghép biểu diễn diều nghệ thuật với những kỹ thuật khó, điêu luyện và lạ mắt để người dân và du khách chiêm ngưỡng.

Ngoài ra sự kiện còn tổ chức cho trẻ em tự trang trí diều, nên nếu gia đình bạn có các bé nhỏ thì có thể dắt theo để chúng được tham gia những trò chơi vô cùng thú vị và bổ ích này nhé.

Lễ hội diều Đà Nẵng 2019 sẽ góp phần vào việc phát triển ngành du lịch Đà Nẵng trong năm nay nên mọi thứ đều được chuẩn bị rất kỹ càng. Nếu mọi người chưa có dự định gì vào hè này thì lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng cũng là một kế hoạch tuyệt vời cho bạn cùng bạn bè và người thân đấy nhé.

Nguồn: Kinh nghiêm du lịch Đà Nẵng


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com