Đà Lạt, thành phố mộng mơ với những đồi thông lãng mạn và khí hậu tuyệt vời luôn điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Du lịch Đà Lạt, ngoài những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện và lễ hội Đà Lạt hấp dẫn. Nổi bật nhất trong đó là Sự kiện Lễ hội Festival hoa Đà Lạt. Lễ hội hoa Đà Lạt hay Festival hoa Đà Lạt luôn là sự kiện Đà Lạt được người dân và du khách chờ mong với muôn ngàn sắc hoa đua nhau khoe sắc cùng những chương trình nghệ thuật hấp dẫn.

Lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 diễn ra thời gian nào?

Festival hoa Đà Lạt 2019 là lần thứ 8 Đà Lạt tổ chức lễ hội hoa, dự kiến sẽ khai mạc ngày 20 tháng 12 năm 2019 trong vòng 5 ngày và kết thúc vào ngày 24 tháng 12 năm 2019.

Theo chương trình dự kiến của Sự kiện lễ hội hoa Đà Lạt 2019 thì Festival năm nay với không gian hoa sẽ tiếp tục được sắp đặt quanh hồ Xuân Hương với những mô hình độc đáo, mang nét đặc trưng riêng biệt của Đà Lạt như biệt thự cổ Đà Lạt bằng hoa tươi, công viên các loại hoa, lá trang trí mới lạ. Không gian hoa cũng được tạo dựng tại các làng hoa truyền thống, đường Lê Đại Hành, vòng xoay đài phun nước trước chợ Đà Lạt.

su-kien-dalat-le-hoi-festival-hoa-da-lat-2019-4

Trải nghiệm gì tại Festival hoa Đà Lạt năm 2019?

Đến với Festival hoa tại Đà Lạt 2019, chắc chắn du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động đặc sắc bao gồm các chương trình nghệ thuật, triễn lãm không gian hoa với trăm ngàn loài hoa tuyệt đẹp đua sắc. Hay bạn cũng có thể khám phá các hoạt động ngoài trời, tham gia các phiên chợ và thưởng thức ẩm thực địa phương độc đáo của thành phố sương mù Đà Lạt.

su-kien-dalat-le-hoi-festival-hoa-da-lat-2019-2

Theo kế hoạch dự kiến của lễ hội hoa, Festival Hoa Đà Lạt lần này sẽ được gắn với Tuần lễ văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng. Cũng giống như các năm trước, hoa vẫn sẽ là “nhân vật” chính ở lễ hội nhưng năm nay hứa hẹn sẽ được sắp đặt ấn tượng hơn. Trong những ngày diễn ra lễ hội, xung quanh hồ Xuân Hương sẽ là “đại tiệc hoa” khi ở đây xuất hiện những tiểu cảnh giới thiệu các loại hoa tươi đặc trưng, thế mạnh của Đà Lạt theo từng chủ đề. Ngày đầu tiên 20.12 là tiểu cảnh sử dụng hoa hồng làm chủ đạo, ngày tiếp theo 21.12 là hoa lily, ngày 22.12 sử dụng hoa cát tường và hoa cúc, 23.12 sắp đặt tiểu cảnh hoa lan. Ngày cuối cùng của lễ hội 24.12 sẽ sắp đặt các tiểu cảnh sử dụng phong phú nhiều loại hoa tươi theo chủ đề Đà Lạt muôn sắc hoa.

Festival hoa thành phố Đà Lạt là sự kiện du lịch nổi bật của Đà Lạt và dự kiến thu hút rất nhiều du khách đến với thành phố Đà Lạt trong thời gian diễn ra Lễ hội hoa Đà Lạt.

Nếu các bạn đang dự định du lịch Đà Lạt vào tháng 12 này thì hãy nhớ Sự kiện Lễ hội hoa Đà Lạt 2019 nhé. Hãy nhớ đặt vé máy bay và phòng khách sạn Đà Lạt sớm để yên tâm và có giá tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt năm 2019.

Nguồn: https://baomoi.com/festival-hoa-da-lat-2019-dien-ra-trong-5-ngay/c/31471920.epi

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com