bat-ngo-voi-le-hoi-te-nuoc-sai-gon-sieu-hoanh-trang

Tin vui cho những bạn ưa thích những sự kiện vui chơi giải trí, trong năm nay Lễ hội té nước Sài Gòn (Crazy Water Festival) sẽ được lần đầu được tổ chức nhằm đưa ra những hoạt động vui chơi giải trí mát mẻ cho mùa hè oi bức. Được lên kế hoạch một cách công phu và hoành tráng, lễ hội té nước Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Trước đây nhắc đến lễ hội nước người ta thường nhắc đến Songkran Festival ở Thái Lan, nhưng bây giờ ngay tại thành phố lớn nhất Viêt Nam sẽ diễn ra Lễ hội té nước đầu tiên với quy mô không thua kém gì những nơi khác. Lễ hội té nước Sài Gòn sẽ được diễn ra vào ngày 25/5 này từ 14:00 đến 22:00, tại Sân Vận Động Hoa Lư.

Đến với Lễ hội té nước Sài Gòn, các bạn sẽ được tham gia những cuộc chiến súng nước và bóng nước. Ngoài ra, các bạn còn được đắm mình vào bể nước với những hiệu suất, áp lực nước đa dạng sẽ mang lại những cảm giác mát mẻ tuyệt vời cho mùa hè oi bức. Các bạn có thể dắt theo trẻ em để tham gia vì sự kiện được tổ chức khá an toàn cho mọi người chơi.

Lễ hội té nước Sài Gòn sẽ có sự góp mặt những gương mặt trong giới nghệ sĩ Việt cùng với dàn DJ đình đám mang đẳng cấp quốc tế như: DJ Oxy, DJ Bagagee Viphex 13, DJ Huy DX.

Lễ hội té nước Sài Gòn nằm nay hứa hẹn sẽ là một sự kiện thu hút rất đông đảo người tham gia trong lẫn ngoài nước. Nếu bạn chưa có dự định gì trong tháng 5 thì nên làm một chuyến du lịch Sài Gòn để tham gia sự kiện này nhé, sẽ rất tuyệt vời đấy. Các bạn hãy ghi nhớ hoặc lưu lại thời gian và địa điểm diễn ra để tránh bị bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Sài GònBooking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com