Bạn có biết “Con đường dù bay” là một trong những “đặc sản” du lịch khi bạn đến Bồ Đào Nha vào những ngày tháng 7. Và để đến được đây, từ TP. HCM bạn sẽ mất khoảng 18 giờ bay và một khoản tiền không hề nhỏ. Tuy vậy, ngay tại trung tâm thành phố, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt một con đường du bay ở Sài Gòn đẹp rực rỡ, cùng khám phá và check-in dù bay ngay nhé.

review-check-in-ngay-con-duong-du-bay-sai-gon-dep-ruc-ro-5

Con đường dù bay Sài Gòn ở đâu?

Với chủ đề Chào thu rực rỡ, Vạn Hạnh Mall – trung tâm thương mại lớn nhất tại quận 10 đã biến khu vực mặt tiền trung tâm thành con đường ô bay vô cùng ấn tượng, tạo điểm nhấn rực rỡ trong từng khung hình check-in tại đây.

Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trải nghiệm gì tại con đường dù bay ở Sài Gòn?

Vạn Hạnh Mall đã mang cả không khí lễ hội đầy sắc màu của con đường ô bay đến với toàn trung tâm. Không phải đi đâu xa và không mất bất cứ khoản chi phí nào, bạn đã sở hữu ngay bầu không khí thu có một không hai – độc đáo, rực rỡ không kém gì ở Bồ Đào Nha.

Từ cổng vào của Vạn Hạnh Mall bạn đã có thể thấy ngay con đường ô dài 100m, là sự kết hợp 3 màu sắc chủ đạo mùa thu: vàng, cam, đỏ, tạo nên một con đường ô đầy lôi cuốn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan. Không chỉ có con đường ô, Vạn Hạnh Mall còn gây ấn tượng điểm nhấn với không khí Mùa Trung thu đang đến rất gần bằng việc “lên ngôi” hàng loạt lồng đèn rực đỏ và cụm hoa lồng đèn mới lạ.

Đây là lý do, mà thời gian qua Vạn Hạnh Mall đã và đang trở thành điểm check-in “rầm rộ” của gia đình và giới trẻ. Cùng Vạn Hạnh Mall xem qua những vị trí check-in HOT nhất này nhé!

Nguồn: ivivu

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com