Tết là thời điểm mà hầu như người Việt Nam nào cũng mong chờ nhất trong năm, Tết là khoảng thời gian mà chúng ta đều muốn được sum họp bên gia đình nhỏ thân thương. Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, ai cũng thích mặc trên mình những trang phục đẹp nhất, cùng gia đình bạn bè đi du xuân và chụp những bức ảnh xuân kỷ niệm. Tại Sài Gòn, đường hoa Tết Nguyễn Huệ luôn là địa điểm được người dân và du khách chờ đón nhất trong dịp năm mới. Để chào đón xuân Canh Tý, Thành phố đã lên kế hoạch trang trí đường hoa Tết Nguyễn Huệ 2020 với chủ đề “TP.HCM – Vững tin tiến bước”.

Đường hoa Tết Nguyễn Huệ 2020 diễn ra thời gian nào?

Nhằm tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu, chào đón năm mới 2020 – xuân Canh Tý, đường hoa Tết Nguyễn Huệ sẽ được khai mạc lúc 19 giờ ngày 22-1-2020 và diễn ra trong bảy ngày, từ lúc khai mạc đến 21 giờ ngày 28-1-2020 (từ ngày 28 Tết đến mồng 04 Tết Canh Tý). Như vậy, đường hoa Tết tại Sài Gòn năm 2020 sẽ diễn ra trong vòng 07 ngày.

Đường hoa Tết 2020 là năm thứ 16 đường hoa Tết Nguyễn Huệ được tổ chức tại TP. HCM. Qua mỗi năm công trình này đều mang những chủ để gắn liền với sự phát triển của thành phố và trở thành sự kiện được người dân rất trông đợi. Trong 7 ngày tổ chức của năm 2018, đường hoa Nguyễn Huệ đã đón hơn 1 triệu lượt khách tham quan, thưởng lãm.

su-kien-duong-hoa-tet-nguyen-hue-2020-chao-xuan-canh-ty-1
Đường hoa Tết Nguyễn Huệ 2019 – Xuân Kỷ Hợi

Đường hoa Tết Nguyễn Huệ năm 2020 có gì đặc biệt?

Vào mỗi dịp xuân về, đường hoa Tết Nguyễn Huệ luôn được người dân và du khách mong chờ – đây được xem như là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được tạo nên từ hàng trăm loài hoa rực rỡ bên cạnh những tiểu cảnh đặc trưng theo từng con giáp của năm mới. Chào đón Tết Canh Tý 2020 tại Sài Gòn, chắc chắn năm nay người dân thành phố sẽ được chiêm ngưỡng những cung đường hoa đẹp nhất, là nơi du xuân và check-in Tết 2020 tại Sài Gòn cực chất.

Ngoài ra, thành phố cũng tổ chức các hoạt động kết nối với đường hoa Nguyễn Huệ như trưng bày nghệ thuật cắm hoa, cắt tỉa rau, củ quả nghệ thuật; tổ chức biểu diễn nghệ thuật, các chương trình giải trí… Bố trí các hộp đèn và lắp đặt 3-4 màn hình LED trình chiếu hình ảnh đường hoa các năm, quảng bá hình ảnh TP và thiết kế hình ảnh, thương hiệu, logo các đơn vị đồng hành cùng đường hoa…

Xem thêm: Ý tưởng đường hoa Tết Đà Nẵng 2020

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com

Booking.com