Du lịch Đà Lạt, mỗi con đường góc phố đều khiến ta say mê, check-in ở đâu cũng có những bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè.  Khám phá thành phố Đà Lạt vào mùa nào, bạn đều tìm thấy mỗi vẻ đẹp riêng của thành phố với những màu sắc đặc trưng và huyền ảo. Bạn có biết Ngôi nhà nổi trên mặt hồ Đà Lạt đẹp mê muội đang làm chao đảo cộng đồng mạng trong thời gian gần đây?

Ngôi nhà nổi trên mặt hồ Đà Lạt ở đâu?

Ngôi nhà nổi trên mặt hồ ở Đà Lạt là một điểm check-in cực chill tọa lạc ở khuôn viên của Que Garden – tổ hợp khu du lịch sinh thái kết hợp với cafe với tổng diện tích lên đến 20 nghìn mét vuông.

Từ trung tâm thành phố, bạn đi đến đường Trần Hưng Đạo, sau đó rẽ vào đường Khe Sanh, tiếp tục đi xuống đèo Mimosa sẽ đến được Que Garden Đà Lạt.

ngoi-nha-noi-tren-mat-ho-da-lat

  • Địa chỉ: Phường 10, thành phố Đà Lạt ( cách đầu đèo Mimosa 6km )\
  • Giá vé: 50.000đ
  • Thời gian mở cửa: 07:00 – 17:00

Trải nghiệm gì tại ngôi nhà nổi trên mặt hồ Đà Lạt?

Được bao quanh bởi một rừng thông xanh ngát xanh, với vô số những cây hoa giấy rực hồng, một căn nhà nhỏ bằng gỗ đơn sơ hiện lên với hình ảnh phản chiếu trên mặt hồ tạo nên một bức tranh thủy mặc đẹp tuyệt vời, đem đến cho bạn một hậu cảnh siêu đẹp, siêu mướt và siêu yên bình.

ngoi-nha-noi-tren-mat-ho-da-lat

Ngôi nhà nổi trên mặt hồ được có thiết kế mang hơi hướng các kiểu nhà truyền thống của Nhật Bản, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, không sử dụng kính mà dùng cánh cửa trượt làm bằng giấy mờ dán trên một khung gỗ, tạo một không gian mở hoàn toàn.

Đứng giữa căn nhà gỗ này, bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh thung lũng núi rừng Đà Lạt sương mù phủ quanh, là những hàng thông đang reo vui trong gió, là nhành cỏ tắm mình trong ánh nắng,…

Nguồn: vntrip

 

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com