Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp luôn được biết đến là thành phố của những sự kiện và lễ hội du lịch đặc sắc và hấp dẫn. Nằm trong khuôn khổ các chương trình chào đón mùa du lịch biển 2019 và tạo điểm nhấn cho du lịch Đà Nẵng 2019, Lễ hội Đà Nẵng: Lễ hội ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 05 năm 2019.

Theo đó UBND thành phố vừa đồng ý chủ trương để Sở Du lịch tổ chức Lễ hội Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019. Địa điểm tổ chức Lễ hội Ẩm thực Đà Nẵng dự kiến là tại khu công viên bờ đông cầu Rồng, quận Sơn Trà và thời gian tổ chức sự kiện Đà Nẵng này là từ ngày 31 tháng 05 đến ngày 07 tháng 6 năm 2019.

Lễ hội Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 là Lễ hội du lịch Đà Nẵng đặc sắc nhằm giới thiệu nét ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng đến với người dân và du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng là cơ hội để giới thiệu du lịch tại chỗ đối với khách tham gia.

Lễ hội Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng dự kiến được tổ chức với không gian trưng bày từ 15 đến 20 gian hàng. Các nước tham gia sự kiện Đà Nẵng này bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Nam Phi cùng với thành phố chủ nhà Đà Nẵng.

Để chuẩn bị cho Lễ hội Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019, không gian trưng bày ẩm thực của Đà Nẵng sẽ có từ 5 đến 7 gian hàng giới thiệu những món ăn đặc sản làm nức lòng du khách như bánh xèo, mì Quảng, bún bò, bún mắm, nem lụi, cơm gà, hải sản, bánh tráng thịt heo…

Ngoài ra, các chương trình phụ trợ trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 như các chương trình nghệ thuật, biểu diễn ẩm thực, không gian trưng bày Ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, đêm hội trình diễn Bartender sẽ diễn ra hàng đêm để phục vụ du khách.

Lễ hội ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng năm 2019 hứa hẹn là một chương trình vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến tham quan. Lễ hội Đà Nẵng này cũng góp phần làm nên thương hiệu du lịch biển hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com