Sau những sự kiện Đà Nẵng trong chuỗi sự kiện khai trương màu du lịch biển Đà Nẵng vào đầu tháng 5, tiếp theo đây sẽ là sự trở lại của nhiều hoạt động trình diễn, vui chơi và giải trí độc đáo khác dành cho du khách. Trong đó Lễ hội Bia Ẩm Thực Đà Nẵng là sự kiện được nhiều du khách nước ngoài cũng như một số du khách Việt Nam quan tâm đến.

Giới thiệu về sự kiện Lễ hội Bia Ẩm Thực Đà Nẵng

Lễ hội Bia Ẩm Thực Đà Nẵng được tổ chức tại Công viên Biển Đông với hơn 25 gian hàng đầy màu sắc và hấp dẫn. Đến với lễ hội khách quan sẽ thưởng thức những ly bia mát lạnh, nhiều vị men mới lạ và những món ẩm thực BBQ hấp dẫn. Và đặc biệt nhất là những màn trình diễn âm nhạc sôi động và xiếc nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Thời gian diễn ra sự kiện Lễ hội Bia Ẩm Thực

Lễ hội Bia Ẩm Thực Đà Nẵng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15.06.2019 – 19.06.2019, các bạn hãy theo dõi tin tức trên fanpage facebook để cập nhật thời gian cụ thể nhé.

Địa điểm tổ chức sự kiện Lễ hội Bia Ẩm Thực

Lễ hội Bia Ẩm Thực Đà Nẵng được tổ chức ở Công viên Biển Đông, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Đơn vị tổ chức sự kiện Lễ hội Bia Ẩm Thực

Sự kiện được sự tài trợ và tổ chức bởi Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food and Event (BNF)

Các bạn hãy lưu thời gian tổ chức sự kiện vào lịch hoặc note lại trong điện thoại để khỏi quên nhé. Lễ hội Bia Ẩm Thực Đà Nẵng sẽ được tổ chức tận 5 ngày, nên các bạn cứ thoải mái sắp xếp thời gian.Và đừng quên rủ bạn bè hoặc người thân theo để có một trải nghiệp trọn vẹn nhất nhé.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Xem thêm một số sự kiện Đà Nẵng 2019:

Lịch trình Lễ hội ẩm thực Quốc Tế Đà Nẵng 2019

Trình diễn flashmob Bikini Đà Nẵng 2019

Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com