Thành phố Đà Nẵng từ trước đến nay đều nhận được sự chú ý của nhiều du khách nhờ những hoạt động lễ hội và sự kiện đặc sắc được diễn ra hằng năm. Trong năm 2019, thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều sự kiện đáng chú ý để phục vụ du khách như: Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019, Lễ hội diều Đà Nẵng, Trình diễn khinh khí cầu Đà Nẵng… Một trong những sự kiện hấp dẫn đó chính là màn trình diễn Flashmob Bikini Đà Nẵng, nằm trong chuỗi các sự kiện mùa hè của Đà Nẵng diễn ra từ 15/06 – 19/06 năm 2019.

Màn trình diễn Flashmob Bikini Đà Nẵng sẽ là màn mở đầu cho chuỗi 5 ngày tổ chức sự kiện diễn ra tại Công viên Biển Đông ngày 15/06. Đây là màn trình diễn nhằm hâm nóng không khí mùa du lịch cũng như làm cho khán giả cảm thấy hưng phấn trước chuỗi sự kiện sẽ diễn ra.

Flashmob Bikini Đà Nẵng năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 người mẫu hoạt náo viên, với những bộ trang phục bikini đa màu sắc để trình diễn những màn flashmob sôi động. Không những vậy màn trình diễn Flashmob Bikini Đà nẵng còn mang ý nghĩa truyền tải đến mọi người thông điệp “Hãy bảo vệ môi trường biển, để bãi biển Đà Nẵng luôn xanh, sạch, đẹp và luôn là điểm đến hấp dẫn”.

Flashmob Bikini Đà Nẵng năm nay được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food and Event. Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 16:00 ngày 15/06/2019 tại Công viên Biển Đông Đà Nẵng.

Với sự chuẩn bị công phu cùng với kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm, màn trình diễn Flashmob Bikini Đà Nẵng năm nay chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách.

Nếu bạn nào chưa có dự định gì cho mùa hè năm nay thì hãy làm một chuyến du lịch Đà Nẵng cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé. Các bạn có thể đi vào tháng 6 để có thể tham gia vào những sự kiện hấp dẫn.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Xem thêm:

Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019

Sự kiện vòng chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com