Nằm trên cung đường du lịch lừng danh Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, Ninh Thuận ẩn chứa sức hút quyến rũ, đặc sắc của khung cảnh thiên nhiên. Ninh Thuận được bao bọc bởi ba mặt núi, một mặt biển, thiên nhiên phong phú từ Núi Chúa hoang sơ, vịnh Vĩnh Hy xanh êm, Tháp Chàm trầm mặc, đến những cánh đồng muối lấp lánh và những vườn nho xanh mướt. Ngoài ra, còn có một địa điểm “sống ảo” cực “chất” nữa đó là Điện Gió Đầm Nại Ninh Thuận.

Điện Gió Đầm Nại nằm ở đâu ?

Điện gió Đầm Nại ở Ninh Thuận nhà máy điện gió xây dựng tại thôn Láng Me, xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, với diện tích lên đến 9.6ha.

Di chuyển đến Điện Gió Đầm Nại ở Ninh Thuận như thế nào?

Từ Quốc lộ 1A, bạn chạy thẳng theo hướng đồng cừu Suối Tiên. Đi được khoảng 20km nữa thì bên tay phải có một đoạn đường đá xanh có cánh đồng lúa ở phía trong, vì những tua bin khá to nên bạn cứ rẽ phải vào là thấy sẽ thấy Điện Gió Đầm Nại.

Trải nghiệm gì tại Điện Gió Đầm Nại?

Được xây dựng từ khá lâu nhưng nơi này được ít người biết đến, vì thế Điện Gió Đầm Nại vẫn mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, xanh tươi của cánh đồng và những ngọn núi. Nơi đây có đến 16 trụ tua bin điện, được xây dựng giữa cánh đồng rộng lớn, cộng thêm dãy núi rừng xung quanh tạo nên khung cảnh thơ mộng, yên bình.

Các bạn nên đến Điện Gió Đầm Nại tại Ninh Thuận vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà để có thể ngắm nhìn bình mình và hoàng hôn rất đẹp. Chắc chắn những bức ảnh các bạn chụp tại đây sẽ khiến bạn bè và người thân trầm trồ.

Nguồn: Ivivu

Xem thêm: 

[Review] Đồng cừu An Hòa Ninh Thuận đẹp tựa thảo nguyên Mông Cổ

[Review] Say đắm với vẻ đẹp của biển Cà Ná Ninh Thuận

[Chia sẻ] Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận mới nhất

[Chia sẻ] Top 5 homestay trung tâm Ninh Thuận giá rẻ tốt nhất


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com