Chắc hẳn những khách sạn độc đáo trên thế giới luôn là những nơi thu hút sự chú ý của du khách khi đi du lịch. Vì thế, đã có rất nhiều nơi được thiết kế bởi những ý tưởng rất sáng tạo và đẹp mắt nhằm phục vụ cho du khách. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn khách sạn bong bóng Đà Lạt – được thiết kế mang phong cách khá độc, lạ tại Đà Lạt.

Khách sạn bong bóng Đà Lạt ở đâu?

Khách sạn bong bóng Đà Lạt thuộc Zen Valley Dalat Hotel, tọa lạc tại 38 Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt.

Trải nghiệm gì tại Khách sạn bong bóng ở Đà Lạt?

Zen Valley Dalat vốn là một khu nghỉ dưỡng được nhiều người biết đến ở thành phố ngàn hoa, nơi này còn được du khách yêu thích bởi những bungalow bằng gỗ và kính, giữa thiên nhiên cây cối xanh tươi. Các phòng ở đây đều có hướng nhìn ra thung lũng và đồi thông rất đẹp. Căn phòng bong bóng được nằm ở một khu vực tách biệt hoàn toàn, có diện tích toàn khu khoảng 80 m2, bao quanh là cây xanh, được rào bằng hàng rào gỗ.

Căn phòng bong bóng ở đây nhìn giống như một chiếc đèn dầu với một quả cầu kính lớn phía trước để đặt giường ngủ và một đoạn ống bằng kính phía sau làm nơi nghỉ ngơi. Để đảm bảo sự riêng tư, phòng kính được che rèm trắng tứ phía. Xung quanh giường được bổ sung thêm một lớp rèm khác, đi kèm với phần che trên giường để hạn chế ánh sáng, ảnh hưởng tới giấc ngủ và tránh ánh mắt tò mò bên ngoài. Phía trên căn phòng, chủ resort trang bị thêm phần mái hiên di động để che nắng mưa, kịp ứng phó với thời tiết “đỏng đảnh” ở Đà Lạt. Không khí trong phòng được thông liên tục, đảm bảo an toàn.

Phòng ở đây cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như tủ, giường, bồn tắm, phòng vệ sinh,… Nơi này mà chụp ảnh “sống ảo” thì hơi bị “chất” luôn đấy nhé.

Đặt phòng tại Zen Valley Dalat giá tốt nhất tại đây

Nguồn: Ngoisao.net

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com