Huế được biết đến là một trong những thành phố có nhiều địa điểm lưu giữ những di tích lịch sử cũng như bản sắc văn hóa dân tộc. Cùng với đó là không gian yên bình, thơ mộng, hữu tình khiến cho nhiều bạn mê mệt. 

Đến với thành phố Huế thơ mộng bạn sẽ có cơ hội được tham gia và trải nghiệm rất nhiều sự kiện và lễ hội Huế hấp dẫn, trong đó có sự kiện Hue Marathon 2019 đang được mọi người chờ đợi nhất.

Sự kiện Hue Marathon 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 28/04 sắp tới đây, đây là một cuộc thi thu hút khá nhiều bạn trẻ đến tham dự. Với 4 cự ly 5km, 10km, 21km và 42km sự kiện Hue Marathon 2019 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi rất hấp dẫn dành cho những bạn đam mê chạy bộ hoặc những vận động viên chuyên nghiệp.

Đến với sự kiện Hue Marathon 2019 sẽ giúp các bạn chứng tỏ bản thân, chinh phục thử thách, rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần. Ngoài ra các bạn có thể gặp những người tham gia cùng chung chí hướng để chia sẻ đam mê với nhau.

Các bạn đừng quên luyện tập chăm chỉ trước mùa giải nhé, tham khảo những động tác khởi động, động tác chạy để tránh những tai nạn bất ngờ nhé. Đây là một cuộc thi giúp gắn kết những người có cùng niềm đam mê và nâng cao tinh thần cho người chơi nên các bạn cứ thoải mái, đừng tạo áp lực nhé.

Tất cả các điểm tiếp sức đều được đánh dấu, có nước uống và hoa quả được đặt tại đó, nhưng các bạn cũng có thể mang theo đồ ăn và nước uống nhé, như vậy sẽ thuận tiện hơn. Với quảng đường dài như vậy chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhất là đối với những bạn có thể lực không được tốt thì các bạn có thể dừng ở những mốc 5 hoặc 10km nhé.

Sự kiện Hue Marathon 2019 chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra năm nay sẽ diễn ra nhiều sự kiện Huế nổi bật mà các bạn không nên bỏ qua. Các bạn có thể cập nhật những sự kiện tại website cungbandulich.net nhé.

Nguồn: Hue Marathon 2019


Booking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com